Bảo hiểm khi vận chuyển – Lời cam kết khiến khách hàng tin dùng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vietnammoving, 12/8/16.

 1. vietnammoving

  vietnammoving Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, dịch vụ chuyển nhà xưởng, văn phòng hoặc nhà ở đã rất phổ biến vì tính hữu dụng của nó. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người ngại sử dụng các dịch vụ này. Vậy đâu là nguyên nhân khiến họ thà “tự thân vận động” chứ không nhờ cậy đến các trung tâm vận chuyển?

  Thứ nhất: Sợ đồ đạc bị hư hỏng trong lúc vận chuyển

  Dù rằng tự vận chuyển văn phòng trọn gói cũng có thể sẽ khiến tài sản bị hư hỏng nhưng với một số người, họ tin rằng mình sẽ kiểm soát tốt vấn đề này hơn là sử dụng dịch vụ từ các công ty vận chuyển. Những người có suy nghĩ này không hẳn là không có cơ sở khi đôi lúc, chúng ta vẫn thấy có một số trường hợp đồ đạc bị hư hại khi nhờ đến các trung tâm vận chuyển. Tuy nhiên, hầu hết nguyên nhân xảy ra tình trạng trên đó là hoặc vì các công ty vận chuyển này vừa mới ra đời nên thiếu kinh nghiệm trong quá trình di chuyển hoặc nguồn nhân lực quá ít nên họ phải vận chuyển ẩu để rút ngắn thời gian vận chuyển và kịp phục vụ các khách hàng khác.

  Thứ hai: Sợ đồ đạc bị thất lạc, bị mất trong lúc vận chuyển

  Nếu như đồ vật hư hỏng có thể sửa chữa lại được, mức độ thiệt hại không nhiều thì việc tài sản bị thất lạc lại là tổn thất lớn nhất và là điều mà mọi người thường quan tâm nhiều nhất khi sử dụng bất kỳ dịch vụ vận chuyển nào, nhất là dịch vụ chuyển nhà xưởngcủa công ty. Vì lẽ này, mà một số người thà kéo dài thời gian di dời đồ đạc chứ nhất định không tìm đến sự hỗ trợ từ phía dịch vụ vận chuyển.

  Vậy làm thế nào thì khách hàng mới tin dùng các dịch vụ vận chuyển?

  Nắm bắt được tâm lý này, đã có rất nhiều công ty kèm theo các điều khoản bảo hiểm vận chuyển trong hợp đồng. Với những điều khoản này, khi xảy ra các thiệt hại trong quá trình di dời như bị hư hỏng hoặc thất lạc tài sản, khách hàng sẽ được đền bù phần trăm bị hư hại nhất định và thậm chí sẽ được bồi thường 100% giá trị tài sản nếu chúng bị mất. Rõ ràng là khi thêm khoản bảo hiểm hàng hóa vào hợp đồng vận chuyển, khách hàng sẽ tin dùng các dịch vụ của trung tâm hơn.

  Như vậy, bạn đã có câu trả lời riêng cho mình chưa? Tự vận chuyển hàng tá đồ đạc hay nhờ đến các trung tâm vận chuyển đã được bảo hiểm hàng hóa? Hãy tìm cho mình một dịch vụ chuyển nhà xưởng nói riêng và các dịch vụ vận chuyển nói chung thật uy tín để tiết kiệm thời gian, công sức và quan trọng nhất là luôn cảm thấy yên tâm khi các tài sản của mình đã được bảo vệ một cách an toàn nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bảo hiểm khi vận chuyển – Lời cam kết khiến khách hàng tin dùng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN