Bảo hộ lao động - liệu có thật sự là cần thiết?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vanvuive, 25/5/15.

 1. vanvuive

  vanvuive

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  26/3/15
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong các hoạt động sản xuất hay thi công công trình, mỗi công việc hoạt động luôn tồn tại hay ẩn giấu những mối nguy hại bất ngờ. Đồng thời, với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật máy móc tốc độ chóng mặt, đi kèm với nó là hàng loạt mối nguy ngại về an toàn lao động cũng nghiêm trọng hơn.

  Nếu vấn đề bảo hộ được xử lý tích cực và đẩy mạnh, sẽ ngăn chặn, phòng tránh giảm thiếu tối đa những tác động xấu, những rủi do đáng tiếc đối với sức khỏe người lao động.

  Trang bị đầy đủ đồ dùng thiết yếu không chỉ để bảo vệ an toàn cho mỗi cá nhân lao động mà còn giúp họ tự tin, an tâm và có ý thức hoạt động sản xuất, thúc đẩy hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ.

  Không gặp tai nạn rủi do công trường, không thiệt hại sức người sức của giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, chủ thầu. Chất lượng công việc được thực hiện tốt, tiến độ thi công tăng nhanh, rút ngắn thời gian hoàn thành tiến độ.

  Để đảm bảo an toàn thân thể, cần chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ. Đầy đủ quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động… Với mỗi ngành khác nhau, các đồ dùng bảo hộ lao động đi kèm cũng cần được bổ sung khác nhau để người lao động được an toàn tốt nhất. Cụ thể như găng tay bảo hộ, dây an toàn, đèn pin, đèn sự cố, nút bịt tai chống ồn, áo mưa, phao cứu sinh, kính bảo hộ

  Công tác bảo hộ có vị trí rất quan trọng và là một trong những yêu cầu khách quan của hoạt động sản xuất kinh doanh. Vì vậy các nhà đầu tư, doanh nghiệp hãy đi đúng hướng và đừng bỏ qua những vấn đề tưởng chừng rất nhỏ bé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bảo hộ lao động - liệu có thật sự là cần thiết?

  Chỉnh sửa cuối: 3/6/15


Chủ để tương tự : Bảo hộ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Phẫu thuật nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền? Mức giá nào là hợp lý Hôm qua, lúc 3:36 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Prudential khai trương Văn phòng bảo hiểm mới Tỉnh Nghệ An Hôm qua, lúc 1:15 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Nâng ngực nội soi dùng được bao lâu? Hiệu quả có được dài lâu không? Hôm qua, lúc 11:19 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Mẫu quần áo bảo hộ chống nhiệt năm 2017 Thứ bảy lúc 8:43 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Khách sạn nào giá rẻ gần Bảo hiểm xã hội Việt Nam, hà Nội??? Thứ sáu lúc 4:14 PM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN