Bảo mật với chữ ký số Vina giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi annguyen, 12/8/15.

 1. annguyen

  annguyen

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sử dụng chữ ký số vina của đại lý chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong việc phát triển thị trường của mình.

  [​IMG]

  Giải pháp bảo mật thông tin trọn gói.
  Một trong những mối lo lắng lớn nhất của kinh doanh trực tuyến đó là thông tin người dùng rất có thể sẽ bị hacker xâm nhập và chiếm lấy, thậm chí chúng cũng có thể giả mạo bạn gửi những email giả nhầm lừa gạt khách hàng thông qua dữ liệu mà chúng đã ăn cắp. Chính vì thế mà để khắc phục được tình trạng này bạn cần phải tìm ra một giải pháp hoàn hảo nhất cho việc kinh doanh trực tuyến của mình. Và đó cũng là lí do mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách giải pháp bảo mật thông tin trọn gói uy tín nhất của chúng tôi. Đó là dịch vụ chữ ký số Vina Ca- chứng thứ số doanh nghiệp và chứng thư số SSL (dành cho web).

  Chúng tôi bán chữ ký số Vina cho doanh nghiệp để người dùng có thể dễ dàng xác minh được nguồn gốc thông tin mà họ nhận, họ sẽ nhận ra qua dấu chữ ký số điện tử đặc trưng mà bao giờ nhầm lẫn với bất kỳ ai. Chữ ký số Vina là sự mô phỏng các tính chất của chữ ký tay thông thường tuy nhiên có một ưu điểm nổi bật hơn đó là chữ ký số không bao giờ bị giả mạo hay cố tình tạo ra chữ ký giống với chữ ký đã có. Do đó tính bảo đảm còn an toàn hơn gấp nhiều lần, bạn có thể sử dụng chữ ký số Vina để ký kết hợp đồng với khách hàng và chứng thực cho các thông tin quan trọng mà không cần phải ra ngoài. Và qua trọng là có thể giúp người dùng tránh được việc bị lừa đảo bởi chính danh tính của công ty mình.

  Đi kèm theo dịch vụ này bạn còn góp phần đáng kể giúp cho việc mua hàng của người dùng trở nên an toàn hơn vì với dịch vụ chứng thứ số SSL. Các thông tin trên website của bạn đều được mã hóa điện tử và tin tặc sẽ không thể nào có thể biết được thông tin mà người dùng đăng nhập lên đó.
  Mặt khác người dùng cũng có thể cảm thấy an tâm hơn khi đến với website hay dịch vụ mà bạn cung cấp. Khi đăng ký thành công thủ tục chứng thư số SSL trên website của bạn sẽ xuất hiện dấu hiệu https đó là bằng chứng minh rằng webite của bạn đã được bảo mật an toàn, góp phần tăng thêm uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

  Chi phí để đăng ký cho dịch vụ chữ ký số Vina dành cho doanh nghiệp mới chi với 740.000 bao gồm cả thiết bị USB Token.

  Xem thêm vài viết về chữ ký số Vina Đồng Nai
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bảo mật với chữ ký số Vina giá rẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN