bảo quản rượu vang đã khui

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi cphoanggia, 2/1/14.

?

Cách bảo quản tốt.

  1. Tốt

    1 phiếu
    100.0%
  2. Không đúng

    0 phiếu
    0.0%
  1. cphoanggia

    cphoanggia Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    2/1/14
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    + BẢO QUẢN RƯỢU BẰNG CÁCH RÓT RƯỢU SANG CHAI NHỎ HƠN ( DÙNG PHỄU KÍN)
    Khi chuyển rượu sang chai nhỏ hơn làm giảm lượng oxy tiếp xúc với rượu bởi vì chỉ còn một lượng không khí nhỏ nằm giữa bề mặt rượu và nút chai. Sau đó, đóng nút bần lại rồi cho vào tủ lạnh.
    Tham khảo : rượu vang dabeco đà lạt
    +BẢO QUẢN TRONG TỦ LẠNH
    Cũng giống như thực phẩm, rượu cũng có thể bảo quản được trong tủ lạnh. Những phản ứng hóa học sẽ xảy ra chậm hơn ở nhiệt độ thấp, quá trình oxy hóa xảy ra chậm hơn, nhiệt độ thấp làm giảm hoạt động của vi khuẩn acetic - làm chua rượu.
    + BẢO QUẢN RƯỢU BẰNG CÁCH HÚT CHÂN KHÔNG
    Dùng dụng cụ hút chân không để hút không khí ra ngoài nhằm giảm lượng oxy có trong rượu. Nhưng dùng cách này thì cũng có một số hạn chế là: Khi hút khí thì đồng thời cũng hút luôn cả hương thơm của rượu.
    + BẢO QUẢN RƯỢU CHAMPANGE VÀ VANG SỦI TĂM
    Không thể hút chân không hay chuyển rượu sang chai nhỏ, vì làm như vậy champagne và vang nổ sẽ mất tăm, bọt nhiều hơn là để yên trong chai .Khi đã mở một chai champagne hay vang nổ thì nên dùng hết ngay.
    Tuy nhiên, rượu đã khui thì nên uống hết trong vòng 48 giờ bởi vì cũng như thực phẩm, những cách trên giúp hạn chế quá trình oxy hóa và lên men của rượu chứ không bảo vệ chúng hoàn toàn.

    Chúng tôi là cửa hàng bán rượu vang đà lạt. Nếu quý khách có nhu cầu chọn mua rượu vang làm quà biếu Tết, xin vui lòng ghé thăm gian hàng Tết của chúng tôi tại địa chỉ : 299 Cầu Giấy. Tại đây có các loại rượu vang như : rượu vang dabeco đà lạt,… Hoặc liên hệ số điện thoại : 09 6666 31 36 - 0983 26 86 62 để biết thêm thông tin chi tiết
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    bảo quản rượu vang đã khui

    Đang tải...
  2. minhsaudtu

    minhsaudtu Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    12/7/15
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Không thể hút chân không hay chuyển rượu sang chai nhỏ, vì làm như vậy champagne và vang nổ sẽ mất tăm, bọt nhiều hơn là để yên trong chai .Khi đã mở một chai champagne hay vang nổ thì nên dùng hết ngay.
    Tuy nhiên, rượu đã khui thì nên uống hết trong vòng 48 giờ bởi vì cũng như thực phẩm, những cách trên giúp hạn chế quá trình oxy hóa và lên men của rượu chứ không bảo vệ chúng hoàn toàn.
     


Chủ để tương tự : bảo quản
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Lắp đặt và sửa chữa kho lạnh bảo quản thanh long uy tín Call 0935012518 Thứ sáu lúc 1:00 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Tư vấn cách chọn may và bảo quản đồng phục bảo hộ lao động 29/11/16
Rao Vặt Toàn Quốc Chi phí nhổ răng khểnh giá rẻ tại quận 2 tphcm là bao nhiêu? 29/11/16
Rao Vặt Toàn Quốc Đà Nẵng - Báo giá cáp quang CMC tháng 11-2016 29/11/16
Rao Vặt Toàn Quốc Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại HN 28/11/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN