Bảo quản thực phẩm bằng kho lạnh của Biển Bạc

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi thetuongit, 5/3/16.

 1. thetuongit

  thetuongit Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/11/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay, vấn đề bảo quản thực phẩm bằng kho lạnh rất cần thiết công nghệ kỹ thuật đã đi sâu vào các lĩnh vực như công nghệ thực phẩm, y học,… Bảo quản bằng kho lạnh bảo quản giúp thực phẩm có thể để được trong một khoảng thời gian nhất định, dùng khi di chuyến tới những vùng xa xôi để không bị hư hại.
  [​IMG]
  Mức nhiệt độ hợp lý để bảo quản thực phẩm

  Mức nhiệt độ bao nhiêu để bảo quản thực phẩm tốt nhất trong kho lạnh? Để bảo quản thực phẩm tốt nhất nhiệt độ phải được đặt hợp lý.

  Theo như chuyên gia đã nói, với mỗi loại thực phẩm sẽ có một mức nhiệt độ bảo quản khác nhau. Ở mức nhiệt độ phù hợp với chúng thực phẩm được bảo quản mới giữ nguyên được chất lượng, màu sắc và không bị biến đổi gì khác. Tuy nhiên, hầu hết các loại thực ở được phẩm được bảo quản ở nhiệt độ thấp sẽ giữ được lâu hơn.

  Tại Việt Nam, nhiệt độ bảo quản thực phẩm thường ở mức từ -18 độ C cho tới 2 độ C. Chú ý, các loại mặt hàng trữ đông phải được đảm bảo ở mức nhiệt độ bằng với mức nhiệt khi được bảo quản trong kho lạnh, để tránh việc rã đông vì sau khi rã đông kết tinh lại chất lượng sản phẩm của bạn sẽ giảm đi nhiều.

  Mỗi loại sản phẩm đều có một chuẩn độ ẩm, ánh sáng, nhiệt độ và thời gian bảo quản không giống nhau. Khi chúng được bảo quản ở mức nhiệt độ không phù hợp trước tiên sẽ không thể bảo quản được lâu, dễ bị hư hỏng và không đảm bảo được chất lượng như ban đầu. Vì vậy, nếu bạn cần bảo quản nhiều loại sản phẩm phải bảo quản chúng ở nhiều kho lạnh khác nhau với mức nhiệt độ sao cho phù hợp.
  Để lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm?
  Hiện tại để lắp đặt kho lạnh bảo quản sản phẩm không còn là điều quá khó khăn bởi vì có rất nhiều công ty chuyên lắp đặt kho lạnh và giá thành phù hợp. Công ty Điện Lạnh Biển Bạc chúng tôi thành lập từ năm 2007 đến nay đã trở thành đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ như là lắp đặt kho lạnh, thi công kho lạnh, sửa chữa kho lạnh,… uy tín chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Bạn hãy gọi đến hotline 0926381999 để có thể đặt bên chúng tôi lắp đặt kho lạnh và được tư vấn những thông tin cầm thiết. Xin cảm ơn!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bảo quản thực phẩm bằng kho lạnh của Biển BạcChủ để tương tự : Bảo quản
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Mẫu quần áo bảo hộ chống nhiệt năm 2017 Thứ bảy lúc 8:43 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Xưởng may quần áo bảo hộ chất lượng Thứ sáu lúc 4:03 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Giá quần áo bảo hộ lao động pangrim năm 2017 Thứ sáu lúc 3:43 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Những điều cần lưu ý khi chọn lựa quần áo bảo hộ Thứ tư lúc 2:39 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Quần áo bảo hộ cho công nhân rẻ nhất toàn quốc chỉ với 85K Thứ tư lúc 9:52 AM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN