Bảo vệ môi trường, phát triển dự án với công ty tư vấn môi trường CNX

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 10/9/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh xin chào Các bạn. Chúng tôi là một đơn vị môi trường, một công ty môi trường uy tín chuyên hoạt động tư vấn lập các giấy tờ cần thiết cho quá trình phát triển và triển khai dự án của đơn vị đầu tư. Nếu bạn là chủ của một đơn vị lớn, hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, đang có dự án cần đi vào hoạt động và theo quy định của quốc gia bắt buộc phải hoàn tất giấy tờ môi trường trước khi dự án triển khai. Để làm được điều đó, công ty cần tìm cho mình một đơn vị tư vấn môi trường tốt nhất để thực hiện giấy tờ cho công ty đầu tư. Cao Nguyên Xanh chính là sự chọn lọc tốt nhất.

  [​IMG]

  Dịch vụ môi trường - đôi nét về doanh nghiệp tham vấn môi trường Cao Nguyên Xanh
  Hình thành và phát triển đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2011, đến nay tổ chức tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh đã hơn 5 năm trong nghề môi trường, thực hiện các giấy tờ pháp lý cấp thiết cho quá trình khai triển phát triển của doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước. Với phương châm luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu - chất lượng dịch vụ tối ưu - giá cả cạnh tranh và rẻ hơn nhiều so với các doanh nghiệp môi trường khác. Vậy ưu điểm nào của Cao Nguyên Xanh mà chúng tôi được nhiều tổ chức tuyển lựa như thế ? Cùng điểm qua 4 ưu điểm nổi trội như sau:

  • Mọi dịch vụ của cao nguyên xanh luôn lấy thời kì hoàn tất là đầu. Cam kết hoàn thành hồ sơ đúng hứa để không làm trở ngại công việc của doanh nghiệp.
  • đội ngũ viên chức chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm. viên chức tham mưu nhiệt liệt, sẵn sàng đến tận nơi để tư vấn hoàn toàn miễn chi phí cho công ty đầu tư.
  • Gía rẻ hơn nhiều so với các dịch vụ cùng loại. đảm bảo giá luôn đúng với niêm yết, không có phí nảy sinh.
  Phần chuyên mục tiếp theo, xin giới thiệu đến Anh chị và tổ chức đôi nét về tên gọi những giấy tờ môi trường mà công ty dịch vụ môi trường cao nguyên xanh đang triển khai. Xem và tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  Các dịch vụ mà công ty tham mưu môi trường cao nguyên xanh thực hiện
  công ty tư vấn môi trường chúng tôi đã tập huấn nhiều viên chức là những chuyên viên môi trường nhiều kinh nghiệm, am tường về các căn cứ pháp lý môi trường và thực hành lập các hồ sơ môi trường điển hình như sau:

  • tham mưu thực hành giấy tờ kế hoạch môi trường.
  • tham vấn khai triển hồ sơ đề án bảo vệ môi trường đơn giản.
  • tham mưu thực hiện loại hình giấy tờ đánh giá tác động môi trường đtm.
  • tư vấn khai triển khắc phục giấy tờ đề án bảo vệ môi trường chi tiết.
  • tham vấn doanh nghiệp xây dựng giấy tờ báo cáo môi trường.
  • triển khai và thực hiện hồ sơ báo cáo hoàn thành đtm.
  • triển khai và xây dựng hồ sơ hoàn tất đề án môi trường.
  • tham mưu đăng ký giấy phép khai thác nước ngầm.
  • tư vấn hỗ trợ lập giấy tờ vệ sinh an toàn cần lao.
  Và còn nhiều, rất nhiều loại hồ sơ ảnh hưởng khác đến quá trình lập khai triển dự án.

  Nhưng thông báo trên, chỉ với tên gọi thì chắc hẳn quý khách chưa am tường tường tận vè các loại giấy tờ này phải không. Để xem kỹ hơn, vui lòng truy cập website hosomoitruong.vn hoặc gọi điện theo hotline 0938395254 để được tương trợ và tham mưu miễn chi phí hơn nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bảo vệ môi trường, phát triển dự án với công ty tư vấn môi trường CNXLike và Share ủng hộ ITSEOVN