Bắt đầu thiết kế website như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi linhvetinh1, 18/8/16.

 1. linhvetinh1

  linhvetinh1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chúng ta phải bắt đầu học thiết kế web từ đâu, học ra sao và cần những gì khi học việc làm này? vài câu hỏi này là điều mà hầu như các ai mới bắt đầu tiếp cận với công nghệ web và muốn khám phá và trải nghiệm nó đều đưa ra. giai đoạn học tập và nghiên cứu về việc thiết kế web của các bạn sẽ được rút ngắn thời giờ lại nếu như các bạn tìm đc một hướng tiếp cận đúng đắn ngay từ lúc mới làm. công ty thiết kế website
  [​IMG]
  Quả thật hết sức khó khăn nếu bắt một người mới chuẩn bị phải trả lời đc hết 1 vài câu hỏi ở trên. Thậm chí có các bạn sau rất nhiều ngày tháng loay hoay vẫn chưa thể tìm ra đc câu trả lời. . nhưng giờ đây thì các bạn hãy an trí. Vì ngay sau đây tôi sẽ hỗ trợ các bạn tìm đc giải pháp cho vấn đề cần hỏi chúng ta phải bắt đầu học thiết kế web từ đâu, học thế nào và cần các gì lúc học việc làm này.
  làm thiết kế web thế nào
  bắt đầu Thiết kế website đích thực thuận tiện hơn so cùng mọi người tưởng tượng khá nhiều. Từ Cách của cá nhân mình, tôi có thể giữ vững nếu như so sánh giữa học Thiết kế Web với Thiết kế mạng, Thiết kế Hệ điều hành, Thiết kế vài ứng dụng thì học thiết kế web thuận tiện hơn khá nhiều.
  nhưng mà theo chiều ngược lại nếu bạn là một Webmaster thực thụ thì mọi người không chỉ học mỗi thiết kế và thiết kế. Để đc trở thành một Webmaster thật sự thì các bạn phải học thêm một số kiến thức về thiết kế và đồ họa như: HTML, CSS, Photoshop, Flash. Bởi vì mọi những kiến thức trên nó đều là một vài mảnh ghép trong một dây chuyền phân phối web mà chúng ta có thể sẽ phải học việc với nó bất cứ lúc nào.
  Phải chuẩn bị từ đâu lúc làm thiết kế web
  Tôi viết chủ đề này dành cho 1 vài ai chưa biết tý gì về web và kể cả những mọi người nào đang trong giai đoạn học cũng có khả năng nhìn vào để tự xem xét lại cá nhân mình xem mình đã học đúng đắn Hướng dẫn chưa, đi đúng đắn hướng hay chưa.
  khi mọi người hợp tác vào việc học thiết kế web thì phải làm việc liên tục với ngôn ngữ thiết kế web, và trong nội dung chủ đề sau tôi sẽ đề cập đế ngôn ngữ thiết kế web rộng khắp nhất, đó là ngôn ngữ Thiết kế web PHP, Hệ Quản trị CSDL MySQL- đây cũng là ưu điểm của tôi, Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng những ngôn ngữ khác cho việc thiết kế như .NET, Java.
  nhưng lại việc đầu tiền chúng ta phải học trong việc thiết kế web chính là vài kiến thức về thiết kế web rồi sau ấy mới là ngôn ngữ thiết kế. Bở vì việc làm Thiế kế web và Thiết kế website có mối quan hệ tương trợ lẫn nhau.
  Tóm lại, để bắt đầu được thiết kế web thì các bạn phải làm những kiến thức cơ bản nhất từ Thiết kế web .
  một vài yếu tố gì cần có trong việc làm thiết kế website thiết kế website chuẩn seo
  1 vài kiến thức số một khi học Thiết kế web: HTML, Javascript, CSS
  mọi người bắt buộc học một số kiến thức cơ bản để gây nên Giao diện tĩnh cho Website hay còn gọi là bộ mặt chính là HTML, CSS. Mặt khác cũng có thể học luôn Ngôn ngữ Thiết kế web dạng nhẹ là Javascript để làm quen với Ngôn ngữ Thiết kế web, là bước đệm cho việc Học vài Ngôn ngữ Thiết kế web phức tạp hơn về sau (Có thể học sau cũng không sao).
  Kiến thức tiếp theo liên quan đến PHP & MySQL
  Ngôn ngữ thiết kế tiếp theo bạn cần học có một chút ít lằng nhằng hơn chính là Ngôn ngữ Thiết kế web PHP và Hệ quản trị CSDL MySQL. PHP và CSDL MySQL chính là vài ngôn ngữ thiết kế nền tảng để tạo nên một hệ thống website hoàn chỉnh mà các bạn vẫn thường thấy. Đây cũng chính là yếu tố then chốt để mọi người tiếp cận được với nhiều công nghệ web đời mới, phức tạp khác sau này. Chính việc chuẩn bị tập và nghiên cứu nghiêm túc vài kiến thức trong thời việc đấy sẽ cực kỳ trọng yếu và then chốt.
  quá trình này các bạn cũng có khả năng bổ sung vào kho tàng kiến thức của mình 1 số một số công nghệ web liên quan có khả năng nói là khá đình đám như Ajax, XML, Regular Expression, JQuery, Htaccess,…
  PHP Framework
  Sau khi mọi người đã thành thạo với Ngôn ngữ Thiết kế web PHP rồi, thành thạo mà tôi nói ở nơi này đó là các bạn đã phải trải qua 1 vài dự án thức tế (Tự tay Build những hệ thống website của tư nhân mình) và phải xây dựng trên mô hình Hướng đối tượng trong PHP (PHP OOP). Tiếp sau đó bạn sẽ phải tiếp cận với một mô hình thiết kế mới và hiện đang cực kỳ rộng khắp là mô hình MVC.
  PHP CMS
  Kiến thức cuối cùng các bạn cần kiếm tìm chính là PHP CMS Vì trước sau gì thì mọi người cũng sẽ phải làm việc với nó cho một số dự án trung bình và nhỏ. Hệ quản trị nội dung PHP CMS đã đc xây dựng sẵn phần Admin (quản trị) một Cách rất chuyên nghiệp và đầy đủ. khi đã nắm bắt đc những kiến thức nền tảng này, thì việc lớn mạnh 1 vài hệ thống website sẽ rất đơn giản mà không phải tốn nhiều thời gian.
  Tổng kết
  khoa học có tăng trưởng từng ngày từng giờ thì một vài Bí quyết phía trên cũng là các tài sản vĩnh cửu cho 1 vài ai bước chân vào nghề Thiết kế website.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bắt đầu thiết kế website như thế nào?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN