Bất động sản đà nẳng hút khách hà nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Trần Thủy, 18/2/16.

 1. Trần Thủy

  Trần Thủy Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty tư vấn bất động sản Savills Việt Nam vừa công bố một báo cáo về thị trường bất động sản trong quý 3/2015 Đà Nẵng.
  Có thể bạn muốn biết?
  > chung cư vinhome liễu giai
  > biệt thự vinhomes mễ trì
  Theo đó, trong quý 3, nguồn cung biệt thự tại Đà Nẵng đạt 1.200 đơn vị từ 17 dự án với 146 đơn vị bổ sung từ dự án Euro Village. nguồn cung sơ cấp tăng 50% so với quý trước, đạt 725 căn từ 11 dự án. cung thứ cấp tăng 50 đơn vị, với 474 đơn vị đến từ 16 dự án. Tuy nhiên, thị trường không phải là mở bán căn hộ mới. Các chứng khoán chính đã giảm 15% so với quý trước lên 600 đơn vị, nguồn cung thứ cấp tăng 5% đến 2519 đơn vị.

  [​IMG]
  Theo Savills, các yếu tố thúc đẩy hoạt động bán hàng chính quý này có tính khả thi để đề cập đến uy tín của đơn vị chủ đầu tư và quản lý, cùng với vị trí gần biển và gần trung tâm thành phố. Các nhà đầu tư từ Hà Nội, Việt Nam và người nước ngoài vẫn là những khách hàng chính. Ngoài ra, hấp dẫn cam kết chính sách bán hàng lợi nhuận tối thiểu hàng năm từ chương trình cho thuê có hỗ trợ tích cực cho các hoạt động bán hàng. Đáng chú ý, Quận Hải Châu vẫn là với nguồn cung tương lai của căn hộ cao nhất với 75% thị phần.

  Hầu hết các biệt thự và căn hộ trong tương lai đang trong giai đoạn lập kế hoạch hoặc tạm dừng, và không có kế hoạch thực hiện rõ ràng. Tuy nhiên, Savills cũng hy vọng những dấu hiệu tích cực gần đây trên thị trường, một số dự án được kỳ vọng sẽ mở ra trong nửa đầu năm 2016. Trong khi đó bán ở thị trường bán lẻ, trong quý 3/2015, cung cấp cho thị trường bán lẻ tại Đà Nẵng vào khoảng 167.000m², ổn định qua các quý.

  Tuy nhiên, giá thuê trung bình tăng 7% trên cơ sở hàng quý của các trung tâm thương mại hai Vincom Ngô Quyền và Indochina Riverside Tower có giá thuê trung bình cao hơn. Ngoài ra, công suất phòng tại Lake View Hoàng Anh Gia Lai và siêu thị Nguyễn Kim Đà Nẵng dẫn đến tăng tỷ lệ lấp đầy trung bình tăng thêm 1 điểm phần trăm (%) trong quý. Trong chín tháng kể từ đầu năm 2015, tổng mức bán lẻ trên toàn Đà Nẵng đạt trên 55 tỷ đồng, tăng 16,8% so với năm trước. Trong năm 2016, dự án Hilton Đà Nẵng dự kiến sẽ đi vào hoạt động sẽ cung cấp 3.500m² diện tích bán lẻ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bất động sản đà nẳng hút khách hà nộiLike và Share ủng hộ ITSEOVN