Bật mí cách nấu món canh cá siêu ngon cho bữa cơm tối

Thảo luận trong 'Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn' bắt đầu bởi mikoko, 21/2/16.

  1. mikoko

    mikoko Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    6/1/16
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Thịt cá béo ngọt, su hào mềm chín tới, nước canh cá chua thanh và thơm thơm sẽ khiến cả nhà bạn ai cũng tấm tắc khen ngon miệng đấy!Bánh canh cá Tomyum chua cay siêu ngon miệng Canh bóng thả - món ngon không thể thiếu trên mâm cỗ Tết Dân dã món canh trùng trục nấu cải "Dọn tủ lạnh" với món canh rau củ ngon lành đầy màu sắc

    Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món canh cá nấu kiểu mới này:

    2 khúc cá trắm

    Su hào, cà chua, răm, hành, thì là

    Bột nghệ, mẻ, muối, gia vị, mỡ lợn (hoặc dầu ăn)

    Su hào gọt vỏ, thái vuông cỡ 2x2 cm, xóc gia vị và nghệ 10 phút cho ngấm.

    Cá ướp muối, nghệ, hành khô 30 phút.

    Cà chua thái múi cau, cho dầu vào chảo, chờ dầu sôi nhanh tay đổ cà chua vào xào qua với dầu để làm nước màu, vớt cà chua ra bát gạn lại dầu.

    Dùng chảo vừa chưng, đổ nước mẻ đã được lọc vào cho mẻ dậy mùi thơm.

    Xào su hào với lửa vừa chừng 2-3 phút, cho nước vào, khi nước sôi thì cho cá và cà chua vào nấu đến khi su hào nhừ thì cá cũng chín. Đổ nước mẻ vào nồi canh chờ sôi thêm 3-5 phút thì cho rau răm, hành, thì là thái nhỏ vào.

    Nồi canh cá nóng hổi, dậy mùi rau gia vị, chua thanh vị mẻ thật ấm áp và ngon miệng trong bữa cơm ngày đông. Thịt cá béo ngọt, su hào mềm chín tới, nước canh chua thanh và thơm thơm sẽ khiến cả nhà bạn ai cũng tấm tắc khen ngon miệng.

    Còn chờ gì mà bạn không nấu luôn nồi canh cá này cho cả nhà cùng thưởng thức nhỉ, chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Bật mí cách nấu món canh cá siêu ngon cho bữa cơm tối

    Last edited by a moderator: 23/2/16
    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN