Bất ngờ với cách giảm cân bằng bí đao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi trenguonthiencam, 7/5/15.

  1. trenguonthiencam

    trenguonthiencam Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    17/5/14
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Những thực phẩm rau xanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong mọi kế hoạch giảm cân. Bổ sung những loại rau xanh váo trong bữa ăn của mình không chỉ làm cho bữa cơm thêm xanh mà còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
    Với đặc tính nhiều chất xơ và ít calo bí đao là thực phẩm hoàn toàn thích hợp cho những bữa ăn của người muốn giảm cân. Dưới đây là những cách chế biến bí đao trong những công thức giảm cân hiệu quả.
    Tìm hiểu bênh mao mạch là gì và những biện pháp điều trị
    1. Nước ép bí đao
    Nước ép bí đao được biết đến là một thức uống làm đẹp da và giảm béo bụng một cách tự nhiên. Một trong những cách giảm cân tốt nhất đó là sử dụng nước ép bí đao, bạn có thể lấy nước ép bí đao để uống thay nước hằng ngày vừa có tác dụng giải khát lại vừa giúp cơ thể triệt tiêu mỡ thừa rất hiệu quả mà lại an toàn cho sức khỏe.

    Cách làm nước ép bí đao:
    + Bí đao gọt vở, bỏ ruột tháy thành từng miếng nhỏ rồi bỏ vào máy ép lấy nước (hoặc dùng máy xay sinh tố xay thật nhuyễn)
    + Cho thêm một chút muối và đường vào rồi trộn đều hỗn hợp trên
    + Bạn có thể bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh để uống trong cả ngày

    Thực đơn giảm cân với nước ép bí đao:
    - Bữa sáng và bữa trưa: Vẫn ăn như bình thường với các món yêu thích, tuy nhiên nếu bạn muốn quá trình giảm cân nhanh hơn thì có thể lựa chọn ăn những thực phẩm ít chất béo, ăn nhiều rau xanh và trái cây để tăng cường vitamin và chất xơ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và đốt cháy năng lượng dư thừa.

    - Bữa tối: Ăn bí đao hoàn toàn thay cơm, những món bạn có thể ăn như bí đao luộc, bí đao hấp hoặc tham khảo một số món ăn từ bí đao để không bị ngán. Lee Tran chỉ lưu ý bạn nên ăn bí đao trước 7h tối. Khi mới đầu thực hiện các cách giảm cân bằng bí đao bạn có thể ăn từ từ cùng với cơm, đến khi quen rồi thì ăn bí đao thay cơm hoàn toàn để quá trình giảm cân được diễn ra hiệu quả hơn.

    Ngoài ra nước ép bí đao được các chuyên gia làm đẹp khuyên sử dụng nhiều vì nó có khả năng làm đẹp da và giảm béo bụng một cách hiệu quả. Đây cũng là cách giảm cân khá an toàn vì không gây hại cho cơ thể.
    2. Canh bí đao nấu gừng
    Nguyên liệu để có một món canh bí đao nấu gừng gồm bí đao để nguyên vỏ và hạt, gừng tươi, trần bì, muối, nước. Bí đao rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ, nước đun sôi bỏ bí đao, gừng, trần bì, muối vào nấu cho tới khi mềm là ăn được. Vỏ bí đao lợi thủy, hạt bí đao lợi thấp nên khi kết hợp với gừng có tác dụng hành thông dương hóa, ẩm lợi thủy, trần bì có tác dụng lý khí, kiện tỳ, lợi thấp nên sẽ có tác dụng giảm béo hiệu quả.

    3. Canh bí đao vỏ bưởi
    Lưu ý phải chọn vỏ bưởi tươi bừa bứng trên cây xuống, không nên lấy những loại vỏ bưởi được ủ lâu ngày như bưởi Diễn chẳng hạn sẽ rất độc cho cơ thể vì được người ta ủ bằng đất đèn, hóa chất... Sau khi có nguyên liệu là vỏ bưởi vừa ý bạn hãy rửa sạch, thái nhỏ và đun sôi với 1 lít nước lọc lấy nước cốt. Sử dụng 1/2kg bí đao gọt vỏ, xay nhuyễn cho vào nước vỏ bưởi đun thành canh. Mỗi ngày uống canh bí đao vỏ bưởi 2 lần sẽ có tác dụng tiêu trừ mỡ.
    Điều trị giãn mạch máu chân ở đâu tốt và hiệu quả?

    4. Bí đao luộc
    Bí đao gọt vỏ, thái miếng to, luộc ăn hàng ngày sẽ giúp bạn không có cảm giác đói vì có chứa nhiều chất xơ, thế bạn sẽ giảm được lượng thức ăn khác đưa vào cơ thể khiến cho quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn.

    5. Cao bí đao - Phương thuốc làm đẹp bí truyền
    Cao bí đao có thể là một phương pháp làm đẹp mà bạn chưa bao giờ nghe thấy nhưng đây lại là một trong những bí quyết làm đẹp của các mỹ nhân thời xưa. Cao bí đao có khả năng dưỡng ẩm da, giúp da sáng bóng căng mịn, hồng hào, loại bỏ dầu trên bề mặt da, điều trị mụn cám và mụn đầu đen.

    Ngoài ra, cao bí đao còn thích hợp với những chị em đang bị mụn trứng cá ở tuổi dậy thì và những người có da mặt bị sần sùi, lỗ chân lông to, da mặt tối màu.

    Nguyên liệu: Để có 500g cao bí đao cần có 500g bí đao (bỏ vỏ và ruột), 1,5 lít rượu, 1 lít nước và 0,5kg mật ong. Tốt nhất nên chọn loại bí bánh tẻ, ít xơ và không bị xốp.

    Cách làm: Thái bí đao thành từng miếng nhỏ rồi cho vào hỗn hợp rượu, nước đun nhỏ lửa trong khoảng 6 tiếng cho đến khi chỉ còn khoảng một bát nước thì múc ra nghiền thật kỹ rồi lọc qua vải màn cho mịn.

    Đổ chỗ bí vừa lọc được vào nồi, cho thêm mật ong vào đun khoảng 2 giờ, vừa đun vừa khuấy đều tay. Để kiểm tra xem cao đã được chưa, quết một chút cao lên tay, xoa xoa mà không thấy dính quá là được. Khi cao nguội, cho vào lọ, đậy kín để mỗi tối dùng xoa mặt.

    Cách làm đẹp với cao bí đao rất đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch mặt, xoa cao lên mặt và massage đều vào mỗi buổi tối.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Bất ngờ với cách giảm cân bằng bí đao

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN