Bây giờ không lo thất nghiệp ba ngành học này

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi bomtimv0, 1/10/16.

 1. bomtimv0

  bomtimv0 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  có lẽ chưa bao giờ vấn đề việc khiến lại là vấn đề nhức nhói như hiện nay. vì các ngành học khi ra trường luôn được đặt trong tình trạng báo động thất nghiệp ở trên đầu. phải mỗi mùa tuyển sinh, mùa thi tới những bạn trẻ lại đau đầu để tuyển lựa cho mình các ngành học chính xác nhất, phù thống nhất để lúc ra trường có thể có cho mình 1 công việc ổn định. Trong ấy theo thống kê thế hệ nhất ngành trung cấp kế toán Hà Nội hiện thời đang được các bạn trẻ tuyển lựa theo học phổ biến nhất. vì hiện thời so với những ngành học khác thì đây là ngành học ít có nguy cơ thất nghiệp nhất lúc ra trường.

  [​IMG]

  Dường như còn có ngành học sư phạm mầm non đang được các bạn trẻ lựa chọn theo học đa dạng. Cũng như ngành học kế toán ngành học sư phạm mầm non cũng luôn dẫn đầu về thời cơ việc khiến ở nước ta. buộc phải nhiều bạn trẻ dù đã có văn bằng một các chưa kiếm tìm được cho mình 1 công việc ổn định và thích hợp. Đã mạnh dạn tuyển lựa theo học văn bằng 2 sư phạm mầm non để biến đổi nghề nghiệp với mong muốn tìm kiếm cho mình 1 công việc ổn định lâu dài sau khi tốt nghiệp ra trường. Điều nhưng văn bằng một chưa có thể khiến cho được điều đó sau đa dạng năm ra trường.

  chẳng hề tự dưng đây là những ngành học có cơ hội việc làm cho tốt nhất ở nước ta hiện thời. Với ngành kế toán ở nước ta hiện giờ bởi nền kinh tế vững mạnh mạnh mẽ sau khi gia nhập các tổ chức thương mại, kinh tế to trên thế giới. các nhà đầu tư nước không tính đang đầu tư mạnh mẽ vào nước ta sau lúc hàng rào quan thuế được dỡ bỏ. Trong đó tính nhàng nhàng sau lúc mở cửa đón nhận đầu tư nước bên cạnh nước ta luôn phải đến 5000 nhân viên kế toán mỗi năm.

  Còn với ngành sư phạm mầm non đây là ngành học khi nào cũng trong tình trạng thiếu hụt giáo viên mầm non nhất là tại các thành phố to. hiện giờ phổ biến trường học tại các thành phố to mỗi thầy giáo mầm non phải quản lý từ 40-50 bé/lớp. Trong ấy theo pháp luật mỗi giáo viên chỉ bắt buộc quản lý từ 25-30 bé/lớp. Đây thực sự là một con số đang sợ hãi lúc nhưng mà hằng năm nước ta có tới hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non ra trường mà vẫn chẳng thể phục vụ hết nhu cầu.

  buộc phải có thể đề cập rằng đây là hai ngành học chưa bao giờ hết thời cơ việc khiến cho. Việc tuyển lựa theo học những ngành học này hiện nay là sự tuyển lựa sáng láng. Trong khi bây giờ bạn có thể lựa chọn cho mình ngành học cao đẳng nấu ăn bởi vì đây cũng là một trong các ngành học đang được nhiều bạn trẻ đón nhận và theo học. khi nhưng mà hiện nay nước ta đang mở mang ngành du lịch dịch vụ thì đây là ngành học tiềm năng rất lớn trong các năm đến đây.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bây giờ không lo thất nghiệp ba ngành học này

  Đang tải...
 2. Thương Hiền

  Thương Hiền Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/6/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  đang suy nghĩ có nên đổi nghề học: Văn bằng hai sư phạm???
   
 3. cuongmmo

  cuongmmo Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/8/16
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Không lo thất nghiệp nhưng công việc ngon thì phải có tiền dẫn đường :))
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN