Bê tông tươi là lựa chọn sáng ý của người xây nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vinhkaka, 22/3/15.

 1. vinhkaka

  vinhkaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/12/14
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bê tông tươi trộn sẵn, thường gọi là bê tông thương phẩm vốn từ lâu đã được sử dụng tại các công trình quy mô lớn, nhà cao tầng, nhưng với nhà ở dân dụng, một số người cảm thấy còn mới mẻ và mang tâm lý lo ngại bởi có quá nhiều nhà cung cấp trên thị trường.

  Tại sao nên chọn bê tông tươi trộn sẵn ?

  Hiện nay có rất nhiều loại bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng trong đó bê tông tươi trộn sẵn đang ngày một được nhiều nhà thầu chuộng bởi các ưu điểm mà nó mang lại.

  Bê tông tươi trộn sẵn, thường gọi là bê tông thương phẩm vốn từ lâu đã được dùng tại các công trình quy mô lớn, nhà cao tầng, nhưng với nhà ở dân dụng, một số người cảm thấy còn mới mẻ và mang tâm lý lo ngại bởi có quá nhiều nhà cung cấp trên thị trường.

  Theo nhiều chuyên gia trong ngành khẳng định, chủ đầu tư nên chọn lựa bê tông tươi của những nhà cung cấp uy tín. Bởi sản phẩm của họ được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, được quản lý nghiêm ngặt từ khâu nguyên nguyên liệu đầu vào, qui trình sinh sản và giao nhận tại công trình cũng kiểm soát chặt chẽ.

  Đặc biệt, không ít chủ nhà tâm đầu ý hợp khi sử dụng bê tông tươi, bởi họ kiểm soát được ngân sách của mình, đơn giá có sẵn, dự toán khối lượng và đặt hàng, không bị phát sinh những xe cát, xi măng trong quá trình xây dựng. Thời gian bơm tĩnh bê tông và tiến độ công trình cũng được rút ngắn cả tháng trời, công trình đưa vào dùng sớm nên tiện tặn được biết bao Thời gian, công sức và hoài giám sát.

  Bê tông, cùng với cốt thép liên kết chặt chẽ tạo nên bộ khung chắc chắn cho ngôi nhà của bạn. Sắt thép chỉ cần mua đúng chủng loại theo thiết kế thì có thể giúp yên tâm về chất lượng. Còn bê tông, thường được sản xuất ngay khi sử dụng nên việc bảo đảm qui chuẩn là một thách thức lớn. Với phương pháp thủ công tầm quan yếu của tiêu chuẩn kĩ thuật thường bị chểnh mảng hoặc đong đếm áng nên chất lượng rất khó bảo đảm ổn định.

  Vì thế, chất lượng bê tông tự trộn càng ngày càng trở nên mối lo của nhiều người. Đó là chưa kể chi phí nảy ngoài dự định trong quá trình làm nhà, cùng những tốn kém công sức, thời kì và nguy cơ tai nạn lao động tiềm tàng. một tẹo bất lợi về thời tiết hay bất cẩn trong quá trình thi công cũng đủ mang lại vô kể rủi ro khó lường cho chủ nhà.

  Hiện nay, các chuyên gia và nhà thầu xây dựng có khuynh hướng ưu tiên chọn bê tông tươi trộn sẵn của những nhà cung cấp uy tín, giúp khắc phục hạn chế của giá bê tông thương phẩm tự trộn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bê tông tươi là lựa chọn sáng ý của người xây nhàChủ để tương tự : tông tươi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Tổng hợp sim hợp tuổi 1983 giá rẻ tại những Điểm bán trên toàn quốc 5/11/16
Rao Vặt Toàn Quốc Công nghệ trộn bê tông tươi 6/4/16
Rao Vặt Toàn Quốc Học pha chế tổng hợp Hôm qua, lúc 11:11 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Real Madrid lên kế hoạch tống khứ Benzema Hôm qua, lúc 10:45 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Tổng hợp các casino lừa đảo mọi người nên giảm thiểu Thứ năm lúc 4:40 PM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN