Bệnh dài bao quy đầu giả là sao?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi darkness957, 16/5/16.

 1. darkness957

  darkness957

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dài bao quy đầu là tình trạng thường diễn ra ở không ít đàn ông. Làm thế nào để nhận ra được bệnh dài bao quy đầu thật và bị dài bao quy đầu giả? Bác sĩ phòng bệnh nam khoa Thiên Tâm sẽ giải đáp câu hỏi này giúp đấng mày râu.

  [​IMG]

  Phân biệt chứng dài bao quy đầu thật và bao quy đầu dài giả

  Chứng dài bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu luôn bao kín phần đầu "cậu nhỏ", kể cả lúc "cậu bé" khi thông thường hoặc cương, thường hay phải sử dụng tay kéo xuống. Dài bao quy đầu có 2 loại là: dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

  - Dài bao quy đầu thật: bao da quy đầu bao kín quy đầu "cậu nhỏ" khi thông thường, tuy nhiên khi "cậu bé" cương dương thì da bao quy đầu vẫn không cach lot bao quy dau xuống được mà phái mạnh phải sử dụng tay để lộn da bao quy đầu xuống.

  - Bị dài bao quy đầu giả: bao quy đầu trùm kín quy đầu "cậu nhỏ" ở trạng thái thông thường, tuy nhiên lúc "cậu nhỏ" cương cứng thì da bao quy đầu sẽ tự tuột xuống, cũng có tình huống da bao quy đầu chỉ lộn được một phần và phái mạnh vẫn phải sử dụng tay để kéo xuống hết.

  Chứng dài bao quy đầu giả có dẫn đến tác động gì không?

  Bị dài bao quy đầu giả tuy không nguy hiểm như chứng dài bao quy đầu thật, nhưng nếu không chú ý đảm bảo vệ sinh cẩn thận thì vẫn có thể phát sinh không ít bệnh nguy hại:

  - Viêm bao quy đầu: da bao quy đầu luôn trùm kín quy đầu "cậu bé", khiến cặn bã bẩn tích tụ dẫn tới viêm nhiễm.

  - Dẫn tới xuất tinh sớm: quy đầu "cậu bé" bị trùm kín bởi vậy ít nhận được kích ứng từ phía bên ngoài. Việc này làm cho dây thần kinh cảm giác trở nên rất mẫn cảm do đó khi "lâm trận", chỉ có kích thích nhỏ cũng đã làm cho "cậu bé" bắn tinh.

  - Gây nên ảnh hưởng tới bạn gái: Nếu bị viêm nhiễm bao da quy đầu thì vấn đề giao hợp của phái mạnh sẽ lây lan cho bạn tình, thêm vào đó tình trạng bệnh xuất tinh sớm giảm thiểu chất lượng "chuyện ấy", khiến bạn gái không đạt được ham muốn. Điều đó lâu ngày sẽ là căn nguyên dẫn tới hạnh phúc hôn nhân bị rạn vỡ.

  Vậy, bao quy đầu dài giả có cần phải cắt không? Đây là thắc mắc được nhiều phái mạnh bận tâm. Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu được dùng để loại bỏ chỗ da thừa của bao da quy đầu, làm cho mọi hoạt động của "cậu nhỏ" trở lại bình thường, giúp phái mạnh giảm thiểu được những biến chứng. Lúc bị bi hep bao quy dau mặc dù là thật hay giả thì lời khuyên tốt hơn hết cho phái mạnh vẫn là cần tới gặp bác sĩ để được khám và tư vấn rõ ràng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bệnh dài bao quy đầu giả là sao?Like và Share ủng hộ ITSEOVN