Bệnh gì làm giảm khả năng cuộc yêu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 27/1/16.

 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  755
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Theo đà dân số lão hóa, người bệnh mạn tính gia tăng, các trường hợp giảm khả năng cuộc yêu âm đạo giả giá rẻ cũng ngày càng nhiều. vì vậy, làm thế nào giúp người bệnh mạn tính tìm lại lạc thú “cá với nước” mà lành mạnh lại là một đề tài lớn trong xã hội nhiều bậc cao niên.

  [​IMG]

  Ngoài stress và lão hóa sẽ ảnh hưởng khả năng cuộc yêu ra, người mắc bệnh mạn tính phân nửa có vấn đề rối loạn chức năng cuộc yêu, chẳng hạn như bệnh đái tháo đường, nam giới phát sinh liệt dương có tỉ lệ khoảng 15 - 50%; nam giới dùng thuốc chữa cao huyết áp lâu dài cũng có hiện tượng xảy ra liệt dương là 20%.

  Bệnh đái tháo đường

  Theo thống kê, nam giới mắc bệnh đái tháo đường có khoảng 50% sẽ phát sinh liệt dương, mà tỉ lệ phát sinh có quan hệ với độ tuổi: người độ tuổi 30 - 35 tỉ lệ phát sinh liệt dương là 15%, tuổi 60 - 65 đến 50%. Liệt dương có thể xảy ra thời kỳ đầu mắc bệnh hoặc sau vài năm, thời kỳ đầu phần nhiều xuất hiện khi người mắc bệnh trong trạng thái sức khỏe kém.

  Liệt dương ở người bệnh đái tháo đường xảy ra dần dần, biểu hiện chính lúc ban đầu là dương vật cương không cứng hoặc không lâu. Ngoài ra, người bệnh còn có hiện tượng phóng tinh ngược dòng, xuất tinh sớm và thiếu tinh trùng…

  Bệnh gì làm giảm khả năng cuộc yêu? 1
  Khi huyết áp tâm thu của người bệnh cao huyết áp không vượt quá 160mmHg , có thể “hành sự” thích hợp

  Thực tế người bệnh đái tháo đường vẫn có ham muốn, nhưng một số người thường do quá lo lắng mà làm mất khả năng cuộc yêu, theo đó càng làm cho liệt dương phát triển. Lúc này, sự cổ vũ của người bạn tình và điều trị bằng thuốc đã trở thành rất quan trọng. Hơn nữa, liệt dương ở người bệnh đái tháo đường thường do thiếu dinh dưỡng, chỉ khi khống chế được bệnh trạng, tăng cường dinh dưỡng thích đáng sẽ đạt mục tiêu phòng trị.

  Bệnh viêm phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)

  Bệnh thường do viêm phế quản mạn và khí phế thũng gây ra. Người bệnh nếu khi dùng sức vừa mà xảy ra khó thở, tức khi giao hợp do thiếu oxy mà cảm thấy khó thở, hậu quả dẫn đến là một số người bệnh ngại “chuyện ấy”, gây ra hiện tượng liệt dương, suy giảm ham muốn… Đối với những người bệnh này đôi lúc dùng liệu pháp oxy sẽ giúp giảm thiếu oxy máu và giảm bớt cảm xúc âu lo, sau khi điều trị hiệu quả, khả năng cuộc yêu sẽ có cải thiện trong một mức độ nhất định, nhưng với người bệnh nặng muốn cải thiện khả năng cuộc yêu sẽ khó hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bệnh gì làm giảm khả năng cuộc yêu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Bệnh làm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tập huấn phòng, chống bệnh lây nhiễm qua đường máu, dịch sinh học 16/11/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Chia sẻ kiến thức: Bệnh lậu có thể dẫn tới vô sinh hay không 6/7/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Học từ vựng tiếng nhật chủ đề bệnh tật 24/3/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Đào tạo ngành dược, điều dưỡng phải gắn liền với bệnh viện 20/1/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Từ vựng tiếng Hàn: Chủ đề bệnh tật 7/9/15

Like và Share ủng hộ ITSEOVN