Bệnh gút điều trị hiệu quả bằng sản phẩm có sẵn của tự nhiên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tambinh, 11/10/16.

  1. tambinh

    tambinh

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    11/11/15
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Thói quen ăn uống vô độ, thừa cân, béo phì là những nguyên nhân cơ bản dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm trong đó có bệnh gout. Nếu bạn đang phải chịu đựng những cơn đau nhức xương khớp do gout mang lại và phân vân benh gut nen uong thuoc gi sẽ khỏi thì hãy thử áp dụng những bài thuốc đơn giản từ nguyên liệu thiên nhiên sau đây.

    Bệnh gout có liên quan chủ yếu đến lối sống hàng ngày. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra có tới 75-84% bệnh nhân gout uống rượu bia thường xuyên trong vòng 7-10 năm. Điều trị bệnh gout là điều trị suốt đời và bệnh nhân cần tuân thủ nghiêm ngặt theo chế độ ăn uống cũng như thuốc điều trị của bác sĩ, nếu không có thể gây nên một số biến chứng nguy hiểm như viêm thận, tai biến mạch máu não,…

    Cách điều trị bệnh gout với cây sa kê

    Sa kê có tên khoa học là Artocarpus altilis, các bộ phận trên cây đều được sử dụng làm phương thuốc trị bệnh rất tốt. Thịt của quả sa kê có tác dụng mát gan, giải độc, bổ tỳ, ích khí, có thể dùng để nấu canh ăn hàng ngày. Hạt sa kê thì có tác dụng bổ trung ích khí, lợi trung tiện trong khi vỏ cây có tác dụng sát trùng.
    Lá sa kê có tác dụng kháng viêm khá tốt, giúp lợi tiểu, tăng khả năng bài tiết chất độc của thận, hỗ trợ điều trị bệnh gout rất hiệu quả.

    Điều trị gout hiệu quả với trái cherry (anh đào)
    Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy trái anh đào có tác dụng rất tốt trong việc giảm viêm, giảm nồng độ axit uric trong cơ thể do anh đào có chứa thành phần chống oxy hoá rất mạnh với tên khoa học anthocyanins.
    Các nghiên cứu này đều chỉ ra rằng những bệnh nhân ăn hoặc uống một lượng tương đương 6-40 quả anh đào một ngày sẽ gặp ít những cơn gout cấp hơn, các cơn đau đớn và sưng viêm trong các cơn gout cấp cũng được thuyên giảm rõ nét nếu sử dụng loại quả này hàng ngày. Những người ăn quả anh đào trong 2 ngày đã giảm 35% nguy cơ bị gout so với người không ăn, người uống nước ép quả anh đào đã giảm 45% nguy cơ. Nếu kết hợp ăn quả anh đào tươi và dùng thuốc điều trị bệnh gout thì có thể giảm được 75% nguy cơ.
    Bệnh nhân bị gout có thể ăn mười trái anh đào tươi hoặc khô, hai lần/một ngày. Cơn đau nhức cũng như tình trạng sưng khớp sẽ giảm rõ rệt sau đó.


    ==================================================================================
    Viên gout Tâm Bình được bào chế từ 10 vị thảo dược quý: Đương quy, Đỗ trọng, Thổ phục linh, Độc hoạt, Tỳ giải, Cốt khí củ, Ngưu tất, Cao lá sói rừng, Cao hy thiêm, Mã tiền chế.

    Công dụng:

    - Hỗ trợ điều trị bệnh gout cấp và mãn tính.

    - Giúp giảm sưng, giảm đau nhức các khớp, tăng cường chuyển hóa, lợi tiểu, giúp đào thải acid uric trong máu, bồi bổ can thận, làm tăng chức năng hoạt động của gan thận nhằm ngăn ngừa bệnh tái phát.

    - Phòng ngừa cơn gout cấp ở bệnh nhân mãn tính.

    Cách dùng: Ngày uống 6 viên chia 2 lần, trước bữa ăn 30 phút (uống sau bữa ăn 30 phút với người có tiền sử bệnh dạ dày). Nên dùng một đợt từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

    Nhà sản xuất: Công ty Dược phẩm Tâm Bình.

    Đ/c: 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

    Nhà máy sản xuất: Lô CN03, 12 KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Bệnh gút điều trị hiệu quả bằng sản phẩm có sẵn của tự nhiên

    Đang tải...


Chủ để tương tự : Bệnh gút
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Phương pháp điều trị bệnh gút Hôm qua, lúc 11:26 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Các biểu hiện của bệnh gút 29/11/16
Rao Vặt Toàn Quốc Uống rượu bia nhiều không tốt cho bệnh gút 24/11/16
Rao Vặt Toàn Quốc Bài thuốc nam đơn giản trị bệnh gút 9/11/16
Rao Vặt Toàn Quốc Bệnh gút nên tránh rau gì 3/11/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN