Bệnh liệt dương sở hữu biểu đạt ví dụ như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 6/4/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thế nào là bệnh liệt dương?

  liệt dương là gì tình trạng dương vật khó hoặc không thể cương cứng để thực hiện quan hệ tình dục ngay cả khi người bệnh có cảm hứng tình dục và mong muốn được quan hệ tình dục.

  Nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương

  Nếu kể đến các nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới thì có lẽ không thể không nhắc đến:

  – Tâm lí: Người đàn ông luôn phải chịu đựng sự căng thẳng, mệt mỏi hàng ngày thường dễ bị liệt dương do ham muốn tình dục giảm dần, chức năng sinh lý rối loạn.

  – Tuổi cao: Tuổi càng cao thì nhu cầu sinh lý càng giảm, điều đó đồng nghĩa với việc nam giới không thể thực hiện chức năng tình dục như ý muốn. Bên cạnh đó, do tuổi cao nên nội tiết tố testoteron suy giảm và các bệnh lý mãn tính dễ xảy ra nên khả năng bị liệt dương cũng cao hơn.

  – Thói quen: Thủ dâm quá độ, dùng các chất kích thích nhiều,…đều có thể gây nên liệt dương.

  – Bệnh lý: Các bệnh nam khoa, bệnh mãn tính (tiểu đường, huyết áp, tim mạch,…)

  – Chấn thương: Các chấn thương ở tuỷ sống, vùng khung chậu làm tăng nguy cơ liệt dương ở những nam giới bình thường.

  Bệnh liệt dương có biểu hiện như thế nào?

  Mặc dù cùng bị bệnh liệt dương nhưng ở mỗi người sẽ có một mức độ bệnh khác nhau từ nhẹ cho đến nặng. Và biểu hiện của bệnh liệt dương có thể được nhận biết như sau:

  – Mức độ nhẹ: Nam giới vẫn có ham muốn tình dục nhưng dương vật khó cương cứng hoặc không thể duy trì lâu, điều này làm cả 2 không thỏa mãn trong giao hợp.

  – Mức độ trung bình: Phải kích thích rất nhiều dương vật mới có thể cương cứng được nhưng vẫn không duy trì được lâu. Điều này làm nam giới mất dần ham muốn và khoái cảm tình dục.

  – Mức độ nghiêm trọng: Lúc này nam giới đã mất hoàn toàn hứng thú, ham muốn tình dục, dương vật cũng không còn khả năng cương cứng.

  Thế nào ở đây là loại bệnh liệt dương?

  liệt dương là cái gì trạng huống cơ quan sinh dục khó hay không thể cương cứng để thực hành giao hợp dục tình ngay cả lúc người mua bệnh sở hữu cảm hứng tình dục với mục đích được giao hợp tình dục.

  duyên do gây ra bệnh liệt dương

  nếu nói đến các nguyên cớ gây ra liệt dương trong giới nam như vậy có nhẽ chẳng thể ko nhắc đến:

  – Tâm lí: người dùng con trai luôn nên phải chịu đc sự bít tất tay, mệt mỏi loại hàng ngày chủ yếu giản đơn bị liệt dương do ham muốn tình dục giảm dần, khả năng sinh dục rối loàn.

  – Tuổi cao: Tuổi càng cao như vậy nhu cầu sinh lý càng giảm, điều ấy đồng nghĩa cùng vấn đề cánh mày râu chẳng thể thực hiện tính năng tình dục đúng ý định. ngoại giả, bởi tuổi cao cần nội tiết tố testoteron suy giảm cùng 1 số bệnh lý mãn tính dễ xảy ra bắt buộc khả năng bị liệt dương cũng cao hơn.

  – Thói quen: thủ dâm quá nhiều mức, dùng những chất sự hưng phấn khá nhiều,…đều có thể gây liệt dương.

  – bệnh lý: một vài loại bệnh nam khoa, chứng bệnh mạn tính (tiểu đường, huyết áp, tim mạch,…)

  – Chấn thương: một số những tổn thương của tuỷ sống, miền khuông chậu thuê nâng cao nguy cơ liệt dương của một số phái nam thông thường.

  chứng bệnh liệt dương mang miêu tả như thế nào?

  dù rằng cùng với bị bệnh liệt dương nhưng mà lại của từng cá nhân sẽ có 01 mức độ bệnh phân biệt từ nhẹ cho tới nặng. cùng miêu tả trong loại bệnh liệt dương có thể đc nhận biết ví dụ như sau:

  – chừng độ nhẹ: phái nam vẫn có ham muốn dục tình nhưng mà dương vật gian nan cương cứng hay không thể duy trì lâu, điều ở đây thuê cả 02 không hài lòng ở giao hợp.

  – mức độ trung bình: cần phải ham muốn nhiều cậu nhỏ mới có thể cương cứng được nhưng vẫn không duy trì đc lâu năm. Điều ở đây làm con trai mất dần thèm muốn cùng khoái cảm dục tình.

  – chừng độ nghiêm trọng: khi ở đây giới nam đã tiêu tốn hoàn khắp hứng, ham muốn dục tình, cơ quan sinh sản cũng ko còn tính cương cứng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bệnh liệt dương sở hữu biểu đạt ví dụ như thế nào?Like và Share ủng hộ ITSEOVN