Bếp điện từ hồng ngoại “ tự giác”

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vanzegu, 7/4/16.

  1. vanzegu

    vanzegu Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    10/3/16
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Bạn đã biết đến tính năng hiện đại của dòng bếp điện từ hồng ngoại hay chưa? Bếp điện từ hồng ngoại có khả năng truyền nhiệt nhanh, không kén nồi và “ tự giác” ngừng hoạt động khi quá nhiệt hay gặp vật thể lạ. Hãy cùng romal tìm hiểu rõ về tính năng này nhé!

    Sau khi nhiều vụ rò rỉ khí gas, nổ gas xảy ra, gây hậu quả nghiêm trọng, xu hướng người tiêu dùng chuyển dịch sử dụng từ bếp gas sang bếp từ, bếp hồng ngoại tăng nhanh chóng. Ứng dụng nguyên lý bức xạ nhiệt của tia đỏ, bếp hồng ngoại truyền nhiệt trực tiếp lên dụng cụ nấu theo phương thẳng đứng nên đạt hiệu suất truyền nhiệt cao và tiết kiệm năng lượng.

    Lợi thế của bếp điện từ là vận dùng dòng điện khép mạch trong tinh thể kim loại ở tần số cao để sinh nhiệt. Vận dụng nguyên lý cảm ứng điện từ của Faraday, khi có điện, các hạt electron có trong nồi, chảo nấu di chuyển với tốc độ cao, va đập lẫn nhau sinh ra nhiệt. Theo đó, nhiệt của bếp từ chỉ phát ra khi có nồi kim loại nhiễm từ để lên.

    Do nồi được làm nóng trực tiếp nên theo phương thẳng đứng nên hiệu suất truyền nhiệt cao, không hao tổn nhiệt năng, không làm nóng không khí khi đun nấu nên an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, bếp từ chỉ tương thích với loại nồi có từ tính.

    Theo khảo sát của các kỹ sư chế tạo, so với bếp gas, bếp điện từ hồng ngoại cho hiệu suất hấp thụ nhiệt cao đến 90%, trong khi bếp gas đạt 55%, bếp điện thông thường đạt khoảng 65%. Theo đó, nếu chuyển từ bếp gas sang bếp điện từ hồng ngoại, người tiêu dùng tiết kiệm được đến 40% chi phí nhiên liệu cho việc đun nấu, thời gian nấu nướng cũng vì thế mà nhanh gấp 2 - 3 lần, giúp người nội trợ có nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bản thân, gia đình.

    Mặt kính của bếp được sản xuất bằng công nghệ gốm sứ thủy tinh, dày 4 mm, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt lên đến 800 độ C. Nhờ đó, nhiệt độ sẽ được truyền thẳng đứng đến đáy nồi, nhiệt năng không bị thất thoát ra không khí, mặt kính chống xước có khả năng chịu chà xát cao nên thuận tiện cho việc lau chùi, vệ sinh bếp sau khi sử dụng.

    Cụ thể, trong quá trình sử dụng, khi nhiệt độ của bếp quá cao, bộ phận cảm biến nhiệt sẽ truyền tín hiệu tới mạch điện tử để tự động ngắt bếp. Ngoài ra, bếp còn được trang bị chức năng phát hiện vật thể lạ nhỏ hơn 80mm. Khi gặp "chướng ngại vật bé" như dao, dĩa..., bếp sẽ phát tín hiệu cảnh báo, nếu không được tắt đi, bếp tự động chuyển sang chế độ chờ.

    Tín hiệu đèn "H" trên bếp bật sáng còn cảnh báo mặt bếp vẫn nóng, có thể gây bỏng, cháy nên người sử dụng không nên chạm hoặc để vật dễ cháy lên đó. Thậm chí, nếu các bà nội trợ quên tắt bếp hoặc hẹn giờ, sản phẩm cũng tự động tắt sau 2h, đảm bảo tính an toàn và tiết kiệm năng lượng.

    Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp điên hồng ngoại. Liên hệ ngay với công ty tnhh romal việt nam để sở hữu bếp điện từ an toàn với giá rẻ nhất hiện nay.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Bếp điện từ hồng ngoại “ tự giác”

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN