Bếp điện từ và những điều nên biết khi sử dụng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thietbigiadinh, 7/10/15.

  1. thietbigiadinh

    thietbigiadinh Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    18/8/15
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nữ
    Những lợi ích do bếp điện từ cao cấp, bếp từ mang lại đã thu hút không ít người tiêu dùng. Song, để sử dụng bếp an toàn và hiệu quả các bạn nên chuẩn bị một số kỹ năng và lưu ý trong việc sử dụng bếp.
    >> Tham khảo máy hút mùi giá rẻ cao cấp nhập khẩu tại Hà Nội

    [​IMG]
    Bếp điện từ cao cấp

    Dưới đây, Bếp Hữu Thắng sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm cần lưu ý khi sử dụng bếp điện từ:

    - Bếp điện từ chỉ sử dụng với các loại nồi có đáy làm bằng vật liệu dẫn từ, đáy nồi phải bằng, không dùng các loại nồi, chảo đáy nhọn. Ngoài ra cũng không dùng được (hoàn toàn không nên dùng) nồi bằng các chất liệu dẫn từ thấp như: nhôm hoặc đồng…vv. Vì những vật liệu này có hiệu suất sinh nhiệt thấp (I2R thấp), do đó cuộn dây của bếp có thể bị nóng lên gây nguy hiểm cho bếp.

    - Công suất bếp thường tương đối lớn (1800~2200 W) nên phải kiểm tra kỹ trước khi dùng. Các phích cắm ổ cắm cũng phải trên 5 ampe và dùng riêng không được cắm chồng lên nhau dễ gây cháy nổ. Các dây điện phải có tiết diện lớn đủ để đảm bảo an toàn.

    - Bếp từ cao cấp thường có gắn một quạt tản nhiệt nên khi đun nấu chú ý đáy bếp phải để thật thoáng, nên để bếp cách xa hơi nóng, hơi nước, cũng như các loại bếp khác, không nên để sát tường và các vật khác.

    - Không để các vật dụng bằng sắt như dao, dĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi lên mặt bếp điện từ khi bếp đang hoạt động.

    - Không để những vật dễ hư hỏng khi bị nhiễm từ gần mặt bếp như băng ghi âm, ghi hình, máy thu hình và các thiết bị gia dụng dễ bị nhiễm từ.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Bếp điện từ và những điều nên biết khi sử dụng

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN