Bí kíp để xây dựng website bán hàng trực tuyến thành công

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 5/1/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, không có quy định chung nào đảm bảo website bán hàng của bạn nâng cao vị thế khi thực hiện theo nhưng có vài điểm quan trọng và thậm chí là những điều không thể bỏ qua khi tạo dựng website bán hàng trực tuyến hiệu quả thành công thông qua các quy tắc để có website bán hàng chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Trước hết , bạn cần hiểu rõ muc tiêu chính cần thể hiện trên trang chủ của bạn :

  1. Website có giao dịch mua bán

  Nghe có vẻ lạ nhưng nhiều shop online thiết kế website xong mà không tính đến bán hàng trực tuyến. Nhìn website trông có vẻ hấp dẫn, thu hút nhưng lại hoàn toàn vô dụng. Website đấy chỉ đơn giản là thông báo về sự tồn tại của nhãn hàng hay cửa hàng đấy đang tồn tại mà thôi. Tất cả những trang đây chủ yếu chỉ đặt nút mua thật lớn chỉ để cho khách hàng ngắm mà thôi.

  2. Lợi ích sản phẩm đối với khách hàng

  Bạn luôn biết rằng có một lượng lớn khách hàng không chính xác họ muốn gì, họ chỉ muốn xem qua hết trang này đến trang khác. Mục tiêu của bạn là khai thác hết thị trường này và chỉ cho họ thấy điều họ đang bỏ lỡ.

  Luôn đánh vào tâm lý khách hàng khi xem sản phẩm như nguồn gốc, xuất sứ sản phẩm, khuyến mãi để có thể thu hút khách hàng vào website và cuối cùng đó là mua hàng.

  3. Mang đến cảm giác tin tưởng

  Mọi người thường thận trọng với những gì họ bỏ tiền ra mua, chính vì vậy một điều rất tự nhiên rằng trước khi mua gì họ thường tham khảo thông tin liên quan đến sản phẩm họ mua, tiến trình mua hàng, xuất sứ hàng hóa, phương thức vận chuyển, giá tiền, bảo hành…… điều này giúp cho họ đưa ra quyết định và chấp nhận giao dịch

  Để đảm bảo được rằng bạn đã kết nối với các trang thích hợp từ trang web của bạn, như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian của nhân viên chăm sóc khách hàng, giảm thiếu các yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng.

  Đó là những vấn để cần lưu ý khi xây dựng website bán hàng trực tuyến và giới thiệu sản phẩm đến tay khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí kíp để xây dựng website bán hàng trực tuyến thành côngLike và Share ủng hộ ITSEOVN