Bí mật “thần cược Roulette cò quay”

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 12/5/16.

 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  774
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bí mật “thần cược Roulette cò quay” cách chơi roulette cò quay trong vài trăm năm trước đã vô cùng phổ biến, lịch sử còn có một câu chuyện về “thần cược Roulette”. Vào năm 1873, có một người Anh tên là Joseph Jagger ở Monte Carlo (giống với Macau là thành phố cờ bạc thứ 4 thế giới). Joseph là một kỹ sư, khi anh ta vừa mới đến sòng bạc, không giống với những con bạc khác đã cầm mấy trăm Bảng Anh chơi thử.

  [​IMG]

  Mà đã mượn vài người trợ thủ lặng lẽ theo dõi thay đổi, lén lút trong sòng bạc mỗi ngày vận hành 6 Roulette ghi chép lại các con số mỗi lần trúng thưởng. Liên tiếp 6 ngày sau, anh ta viết những con số đầy một trang giấy thống kê tất cả phát hiện đánh bài happyluke trong đó có 1 Roulette cò quay 36 số có số lần xuất hiện không đều nhau, có 9 số mà số lần xuất hiện hơi cao so với tiêu chuẩn. Sau khi phát hiện ra sơ hở này, Joseph đem tiền mà tự mình chuẩn bị lặp đi lặp lại đặt cược 9 số trong “vấn đề Roulette” này.

  Trải qua liên tiếp vài ngày hàng chục giờ với chiến lược đặt cược này, thắng nhiều thua ít, anh ta đã kiếm được mười mấy vạn đô la Mỹ. Sớm trong ngày đầu tiên, nhân viên của sòng bạc đã chú ý đến anh ta khi anh ta luôn luôn thắng tiền, tuy nhiên không có cách nào tóm được anh ta, bởi vì sòng bạc không pháp hiện được hành vi gian lận của anh ta như thế nào. Sau vài ngày, sòng bạc mới thay đổi máy Roulette cò quay này, kết thúc cuộc hành trình chiến thắng thường xuyên của Joseph, nhưng lúc này anh ta đã có thể thắng lợi trở về rồi.

  Tuy nhiên thành công của Joseph có thể sao chép không? Lúc đó kĩ thuật chế tạo rất thấp, Roulette cò quay chế tạo ra dễ xuất hiện trường hợp không đều nhau, nhưng sai số vẫn cứ cần trải qua thời gian dài quan sát mới có thể phát hiện. Muốn bảo đảm việc thắng tiền, còn cần phải đặt cược liên tiếp hàng ngàn hàng vạn lần trên một máy Roulette cò quay khuyến mãi 138 , hiệu ứng của nó mới có thể thể hiện rõ ràng.

  Xưa không bằng nay, sự hiện đại của kĩ thuật chế tạo đã có thể khiến Roulette cò quay vô cùng tinh vi, hơn nữa kết quả mỗi lần đều được điện tử tự động ghi chép lại, sòng bạc một khi phát hiện Roulette cò quay nào đó có tình hướng bất thường, sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp thay đổi. Nếu đổi lại là hôm nay, cho dù là đến sòng bạc Macau hay những sòng bạc khác trên thế giới, Joseph năm đó cũng không thể chiến thắng được như vậy.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí mật “thần cược Roulette cò quay”

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN