Bí mật mắt trái nháy theo khung giờ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoatpham91, 21/8/16.

 1. hoatpham91

  hoatpham91 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/7/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  nếu bình thường thì hiện tượng nháy mắt sẽ xuất hiện cùng 1 lúc ở cả hai mắt. Trừ tình huống bạn cố tình nháy mắt trái hoặc phải để tán tỉnh 1 em nào đó hoặc ra dấu cho người khác biết. Hoặc có điềm báo về ngày mai thì mắt trái hoặc phải mới nháy liên tiếp.

  một số người lúc gặp gỡ hiện tượng mắt trái giật hoặc phải liên tục thường cảm giác bất an và mong muốn tìm được lời giáp đáp giúp mình lấy lại tinh thần. Sau đây là thông báo hóa giải điềm nháy mắt trái mà nhiều người đang kiếm tìm.

  một. trong khoảng 23H-1H

  ví như nháy mắt trái liên tục trong khoảng thời kì này, kiên cố chỉ cần khoảng sắp tới sẽ có bạn bè ở xa về thăm.

  2. từ 1H-3H

  Nháy mắt trái liên tục trong khoảng 1h-3h bạn sẽ gặp gỡ phải nỗi buồn bực do người thân trong gia đình gây ra. do vậy, hãy buông lỏng tinh thần và chọn phim hay đi chơi để giải tỏa nhé!

  3. từ 3H-5H

  Bạn cảm thấy tài lợi thời gian này không được như ý muốn thì đừng lo, việc nháy mắt từ 3-5h báo hiệu sắp sửa có người mang tài lợi đến cho mình rồi nhé!

  4. từ 5-7H

  ví như khung giờ trước đó báo hiệu có người mang tài lợi cho bạn. Thì việc nháy mắt trái chỉ mất khoảng từ 5-7h này ngầm báo có người thầm lặng viện trợ, sẽ có tin vui trong vài ngày sắp tới.

  5. từ 7H-9H

  khung giờ trong khoảng 7-9h khởi đầu của 1 ngày khiến việc mới nhưng nếu nháy mắt liên tiếp chỉ mất khoảng này báo hiệu có khách phiền hà làm phiền bạn. Vậy hãy kỹ lưỡng lên kế hoạch khiến cho việc tốt để đẩy lùi mọi rối rắm nhé!

  6. trong khoảng 9H-11H


  Nháy mắt trong khoảng 9h-11 giờ thì có gì tuyệt vời hơn, đây là điềm báo có người mời bạn ăn uống. Hãy để bụng để hưởng thụ các món ngon ngay thôi.

  7. trong khoảng 11H-12H

  thời gian trong khoảng 11h-12 giờ mà bạn nháy mắt trái liên tiếp thì vững chắc có người đem tin mừng về. Có thể công việc thuận tiện, tình duyên như ý chăng?

  8. trong khoảng 13H-15H

  Bạn nháy mắt trong thời gian này thì hãy tin rằng có tin vui đang tới gần khiến cho bạn bất ngờ.

  9. trong khoảng 15-17H

  nếu chưa có ý trung nhân thì đây là tin tốt lành trong ngày dành cho bạn. Nháy mắt trái liên tiếp chỉ cần khoảng này bạn sẽ gặp nhau chuyện bất ngờ về tình cảm. Có thể nàng hay chàng nhận lời yêu bạn thì sao?

  10. từ 17H-19H

  Đây là điềm báo có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân hay chuyện làm ăn. Thật mừng phải không nào?? ví như chưa có gia đình thì chắc hẳn là tin hôn nhân, còn có gia đình rồi thì tin làm cho ăn xuôi chèo mát mái.

  12. trong khoảng 19H-21H

  Giải mã hiện tượng giật mắt trái lúc 9h đến 11h đêm thì hãy vỗ tay ăn mừng thôi, mọi tính liệu trong lòng đang dần thành sự thật rồi.

  13. trong khoảng 21H-23H

  thời kì ngơi nghỉ này mà nháy mắt trái liên tiếp thì hãy chuẩn bị nghênh tiếp khách quý tới chơi nhà nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí mật mắt trái nháy theo khung giờ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng



Like và Share ủng hộ ITSEOVN