Bí quyết chọn ngày tốt để dọn chuyển nhà mới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baomoanhdung, 11/6/15.

 1. baomoanhdung

  baomoanhdung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Câu hỏi tư vấn :

  Mình vừa mua căn hộ chung cư, do người bạn ngày xưa bán rẻ lại. Tớ chuẩn bị chuyển nhà về căn hộ để cư ngụ. Như vậy công việc này có thể xem như là khai trương làm nhà không ? Bí quyết chọn ngày lành tháng tốt di chuyển về căn hộ mới ra sao ? Nhờ các bậc có kinh nghiệm dich vu chuyen nha chỉ dẫn hỗ trợ giúp.

  Trả lời: Tất nhiên là việc làm nhập trạch về chỗ ở mới để Nhập Trạch không được thay thế như là động thổ cất nhà được lý do đặc thù tính chất công việc không giống nhau nên chủ điểm chọn lựa các phần khác nhau.

  Đặc biệt việc khai trương xây nhà giống như đã nói trong những nội dung trước, liên quan đến những cách tính tuổi của gia chủ theo niên, chọn 4 mùa và khí trời, sau đó đến chọn lựa ngày và chọn giờ.

  Còn việc nhập trạch về chỗ ở mới liên quan đến 2 việc quan trọng. Đầu tiên là phải căn hộ đó có thuận tâm linh phong thủy với chủ nhà ra sao ? bố cục thế nào ?. Điều kế tiếp là chọn ngày giờ tháng tốt dọn về ngôi nhà mới theo nguyên tắc Trạch Cát. Cần lưu ý là việc này không phải tính năm và các khí tiết, bỏi vì không xem là động thổ cất nhà. Chính là công việc chọn lựa ngày theo hướng Trạch cát theo Thập Nhị Trực, theo hệ ngày có Tam Nương Nguyệt Kỵ và các hệ sao, chi tiết như sau:

  * Theo Thập Nhị Trực: ngày có trực Khai, Thành và Mãn hợp với việc dọn vào nhà mới.

  * Dịch vụ được xem một trong những dịch vụ tận tình nhất trên địa bàn, xin mách bạn rằng Theo Tam Nương, Nguyệt Kỵ : ngày Tam nương, theo xưa bày nay bắt chước thường hay né khai thông hầu hết công việc những ngày này, là các ngày mồng ba và mồng bảy ngày ta, ngày mồng mười ba và mùng 18 } âm lịch, ngày hai hai và hai bảy. Cùng với 3 ngày Nguyệt kỵ là ngày mồng năm – mười bốn và hai ba. Bạn hay thường nhìn trên vạn lịch vạn niên đều có ghi tên ngày nào là ngày kiêng kỵ.

  Theo hệ sao: chuyển dọn nhà mới nên chọn một số ngày có những sao tốt đẹp như Thiên Đức, Thiên Đức Hợp, Nguyệt Đức, Nguyệt Đức Hợp, Ngũ Phú, Tam Hợp, Lục Hợp, Thiên ân. Một số ngày tháng mà trên lịch treo tường có in rõ sao theo hệ nhị thập bát tú thì chọn đúng những ngày có sao Bích, sao Càng, sao Tất là thuận phong thủy theo các bậc ngày xưa truyền lại.

  chuyen nha gia re mách nhỏ Có thể chọn được ngày thích hợp xong thì nguyên tắc chọn ngày giờ tốt cũng giống như chọn giờ trong khởi công đã nêu ra như trên.

  Lúc nói đến việc di dời về nhà mới, thì một phần đông cứ tưởng dễ dàng. Thật là không khó với người hay làm thường xuyên như công nhân dịch vụ, nó chỉ vất vả với không ít người lao động trí óc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí quyết chọn ngày tốt để dọn chuyển nhà mới

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN