Bí quyết để học giỏi Toán hình 9

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thaonguyenxanh_9x, 8/3/16.

 1. thaonguyenxanh_9x

  thaonguyenxanh_9x Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện mình là học sinh lớp 10, lên mạng thấy các em kêu ca về việc hổng kiến thức 7, 8 về hình khiến khó khăn trong việc giải toán hình 9. Đã từng trải qua những ngày tháng khó khăn và bế tắc ấy, nên mình(gia sư toán) có một số bí quyết nho nhỏ dành cho những ai thực sự nghiêm túc muốn lấp đầy kiến thức đã bị hổng về hình học.


  Thống kê

  Bạn hãy ngồi và thống kê những loại hình đang học, với mỗi loại hãy liệt kê theo danh sách những mục theo thứ tự sau: định nghĩa, định lý, tính chất, hệ quả và những điều cần lưu ý. Thống kê lại kiến thức giúp bạn nhớ và tìm lại phần kiến thức đó trong bảng mỗi khi quên một cách nhanh chóng.

  Luyện tập

  [​IMG]

  Sau quá trình thống kê là quá trình học thuộc kiến thức bằng miệng không đủ và không nhớ lâu bằng làm bài tập. Làm các dạng bài tập từ dễ đến khó. Đừng nản, hãy cố gắng giải những bài toán dễ trước, khi giải được bạn sẽ có hứng để làm những bài tiếp, theo mức độ khó dần. Việc làm nhiều bài tập sẽ giúp bạn nắm vững được kiến thức và vận dụng chúng linh hoạt trong các dạng bài khác nhau.

  Tìm gia sư toán 9

  Bạn đã nghiêm túc thực hiện theo sự chỉ dẫn mà vẫn chưa đạt được kết quả như ý thì bạn cần phải tìm cho mình một gia su ha noi Toán. Gia sư sẽ giúp bạn hệ thống kiến thức, cùng làm bài tập với bạn, trực tiếp biết được những lỗi bạn mắc phải và có cách giúp bạn “vượt vũ môn” thành công.

  Mình tự tin với môn Toán hình cũng là nhờ có gia sư hướng dẫn. Bạn cũng nên chọn cho mình phương pháp học tập hiệu quả tốt nhất nhé! Chúc bạn có thể thi vượt cấp thành công và vào được trường cấp 3 như ý.  Gia sư hocmai24h.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí quyết để học giỏi Toán hình 9

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN