Bí quyết để quản lý cửa hàng luôn dễ dàng hiệu quả nhờ thiết kế

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hitlerphung, 20/4/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những điều quan trọng nhất để kinh doanh thành công, đó chính là khả năng thiết kế showroom, cửa hàng dễ quản lý. Đó không chỉ là cách để bạn điều hành, mà còn quan trọng hơn cả, đó là cách thức để lựa chọn một sản phẩm chiến lược dựa trên phản ứng của người tiêu dùng. Nhưng để làm được như vậy, vấn đề thiết kế thi công cửa hàng, showroom luôn có vai trò đặc biệt quan trọng, và đó cũng là lý do tại sao Minh Kiệt lại được nhiều đối tác tin tưởng để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình.

  [​IMG]
  Khả năng điều hành một showroom cũng đóng góp vai trò quan trọng vào thành công trong kinh doanh của bạn.

  Mô hình thiết kế cho sự chuyển đổi đồng bộ.

  [​IMG]
  Có một sự chuyển đổi đồng bộ và nhanh chóng trên hệ thống showroom, luôn đồng nghĩa với khả năng thu hút khách hàng khi bạn ra mắt sản phẩm mới.

  Việc quản lý một hoặc nhiều showroom, luôn cần đến những tính toán khoa học để trưng bày sản phẩm mẫu giúp người dùng dễ tiếp cận nhất. Đặc biệt là sự đồng bộ của hệ thống nhận dạng thương hiệu, cũng như khả năng chuyển đổi nhanh chóng với những mặt hàng mục tiêu.

  [​IMG]
  Cách thiết kế mặt tiền của Minh Kiệt luôn phù hợp với bất cứ sản phẩm mục tiêu nào bạn định trưng bày ra bên ngoài.

  Cũng chính vì thế, nhiều chủ đầu tư đã gặp khó khăn khi chuyển đổi sản phẩm trưng bày trên hệ thống showroom mình quản lý. Đó là lý do tại sao Minh Kiệt luôn đưa ra giải pháp thiết kế mặt tiền thông minh giúp đối tác luôn dễ dàng chuyển đổi sản phẩm mẫu.

  [​IMG]
  Hệ thống window display được Minh Kiệt thiết kế, không chỉ dễ dàng chuyển đổi, mà còn đảm bảo sức hút nổi bật ngay từ bên ngoài.

  Dựa trên hệ thống window display được thiết kế khoa học và thẩm mỹ luôn kết hợp với hệ thống nhận dạng thương hiệu để quảng bá tên tuổi của bạn. Bạn sẽ không chỉ chuyển đổi sản phẩm chiến lược một cách nhanh chóng, mà giá trị của sản phẩm luôn được nổi bật ngay từ bên ngoài để khách hàng cảm thấy bị cuốn hút.

  Cách thiết kế nội thất giúp bạn

  dễ nắm bắt được kết quả.

  [​IMG]
  Những con số thống kê không thể cho bạn biết được lượng khách chỉ xem hàng, đó là lý do cần đến không gian trải nghiệm.

  Việc theo dõi phản ứng của khách hàng luôn là điều đặc biệt quan trọng để quyết định đầu tư vào sản phẩm chính. Tuy nhiên, nhiều người lại không có được kết quả chính xác vì không có một phong cách thiết kế nội thất khoa học.

  [​IMG]
  Sự khoa học trong thiết kế nội thất giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm theo từng khu riêng biệt, đó là cách thức để bạn thu được kết quả chính xác về phản ứng của khách hàng.

  Đó là lý do tại sao, một không gian trải nghiệm tự nhiên để người dùng dễ dàng tiếp cận sản phẩm lại quan trọng đến vậy. Chỉ cần một vài thiết bị giám sát, các bạn sẽ dễ dàng nhận biết được phản ứng của người dùng thích xem sản phẩm nào, và thích dùng thử sản phẩm nào mà không cần báo cáo của nhân viên.

  [​IMG]
  Phong cách thiết kế kệ trưng bày luôn đảm bảo khả năng điều hướng tối đa sự chú ý của người dùng vào sản phẩm chính.

  Nhưng điều quan trọng nhất để bạn có thể nắm bất được kết quả, đó chính là phong cách thiết kế kệ trưng bày theo từng khu riêng biệt với những sản phẩm chủ đạo luôn giữ vai trò nổi bật nhờ những sản phẩm vệ tinh xung quanh. Bởi sự khoa học trong thiết kế kệ trưng bày, không chỉ là cách để sản phẩm mẫu của bạn được nổi bật hơn, mà quan trọng hơn thế, là cách bạn dễ thu được kết quả chính xác nhất khi mọi thứ bạn làm để thu hút người dùng vào sản phẩm chính đều ở mức tối đa.

  [​IMG]
  Nhiều đối tác của Minh Kiệt đã chọn được hướng đi đúng nhờ phong cách thiết kế khoa học.

  Cách quản lý showroom luôn là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào sự thành công trong kinh doanh của bạn. Chính vì vậy, nếu showroom, cửa hàng của bạn chưa làm được điều này, hoặc muốn mở một cơ ngơi làm ăn luôn nổi bật và dễ dàng quản lý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi :

  [​IMG]  Thân HungPM​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí quyết để quản lý cửa hàng luôn dễ dàng hiệu quả nhờ thiết kế
Like và Share ủng hộ ITSEOVN