Bí quyết đọc báo tiếng Nhật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kinglibra, 17/11/15.

 1. kinglibra

  kinglibra Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/8/15
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nguồn tham khảo: Trung tam tieng nhat tai ha noi
  [​IMG]
  Việc học tiếng Nhật hiện nay khá phổ biến và đang trở thành một xu thế. Không thể phủ nhận rằng Nhật ngữ là một ngôn ngữ khó nhưng không phải là không thể học tốt nếu bạn có phương pháp. Ngoài việc tìm cho mình một trung tâm gia sư tốt thì việc lựa chọn phương pháp để học là yếu tố quan trọng và đầu tiên giúp bạn có thể học tiếng Nhật cũng như tất cả các thứ tiếng khác. Sự chăm chỉ, kiên trì cũng là điều kiện tiên quyết để học được thứ tiếng này.

  Về kỹ năng đọc tiếng Nhật: phải có các tài liệu tiếng Nhật, bạn cần sự hỗ trợ nhiều của internet: các trang đọc báo tiếng nhật , sách, truyện tranh tiếng Nhật, các trang học có phụ đề tiếng Việt và các trang từ điển tiếng Nhật.

  Các trang từ điển là người bạn đồng hành của bạn. Đừng cố nhớ các từ vựng mà chỉ cần đọc, nghe và thấy chúng thường xuyên khi bạn dò từ điển trên các trang dịch tiếng Nhật, nó sẽ tự ngấm vào người bạn. Khi gặp những từ mới bạn nên học theo cách vừa viết ra và vừa vừa đọc lên thành tiếng, như vậy sẽ nhớ rất nhanh và khắc sâu hơn. Và xin nhắc lại đừng cố nhớ chúng. Hãy học cách yêu tiếng Nhật như yêu tiếng mẹ đẻ thì việc học chúng sẽ đơn giản hơn gấp nhiều lần.

  Về kỹ năng nghe tiếng Nhật: Những bài hát tiếng Nhật, những bộ phim tiếng Nhật, các video tiếng Nhật,… thực sự giúp ích cho bạn rất nhiều, nó có thể mang lại cho bạn một kết quả hơn mong đợi rất nhiều. Và việc của bạn là nghe đi nghe lại chúng nhiều lần và nhiều thể loại khác nhau. Nhưng kỹ năng nghe đơn giản nếu bạn thực sự kiên trì thì không có gì khó khăn trong việc nghe hiểu tiếng Nhật.

  Đầu tiên bạn chỉ nghe lướt, không cần tập trung vào từng câu, từng chữ. Hãy cố gắng đoán biết nội dung và các ý chính mà bài nghe đang nói đến. Những lần tiếp theo, bạn hãy cố gắng để nghe được nhiều câu, từ nhất có thể. Bạn có thể nghe nhiều và thuộc lòng chúng mà không cần phải học đối với các bài hát, hoặc doc bao tieng nhat trên internet
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí quyết đọc báo tiếng Nhật

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. lanhnhubang107

  lanhnhubang107 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/11/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Việc học tiếng Nhật hiện nay khá phổ biến
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN