Bí quyết đơn giản trở thành chuyên gia cá độ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duchm99, 27/4/15.

 1. duchm99

  duchm99 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/1/15
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Làm sao để bắt mình phải ngưng lại lúc đang đen?

  Đa số người chơi đều có khả năng thắng, đều có khả năng soi, nhưng ngặt nỗi đa số lại thắng ít khi thắng nhưng lại thua nhiều khi thua.Có nhiều người chọn trận rất giỏi và đặt nhỏ nhỏ, thắng liên tục giải chính, đến khi điểm rơi phong độ mất, lại đánh lớn vào một giải vô danh/giao hữu vô thưởng vô phạt. Tất cả các phương pháp đều có điểm rơi phong độ ở một thời điểm, nhưng làm sao đặt lớn vào đúng đỉnh điểm quả thật là khó.

  [​IMG]

  Làm sao để đừng vào forum khi không cần phải tham khảo gì?

  Nhiều người chơi cá độ choi bai online lâu năm, họ luyện thành một cảm giác đặc biệt, mặc dù soi kiểu này kiểu nọ nhưng khi đặt cược vào, họ có cảm giác giống như là sắp thua tới nơi. Quả là khó phân nặng nhẹ. Lúc nào cũng giống như Trương Vô Kỵ thấy cô nào cũng xinh cô nào cũng muốn bế ẵm.

  Làm sao để vẫn còn đủ tỉnh táo quay đầu khi cảm nhận được mình đã sai?

  Nhiều người nhận định rất hay, xuất sắc, chọn 1-2 trận siêu kinh điển lúc giữa khuya, nhưng vẫn không kiên nhẫn khi ngồi chờ, thế là vẫn lại gõ lan man tới lúc diễn ra trận chọn đúng thì mục đích lại là đi gỡ cho những trận lan man từ trước.

  Làm sao để đặt mục tiêu về độ lời?

  Điều này thật kỳ lạ, bởi vì lúc đang son hầu như ai cũng chỉ dám ăn 1 mã trong khi đang thua ai cũng muốn gỡ 3-5 mã… Cái này người chơi thường hay gọi là bị tâm ma, biết thế nhưng không có cách nào khắc chế. Cho dù biết vậy nhưng không nhiều người đủ tỉnh táo quay đầu lại, mà thường có xu hướng tức giận nhồi thêm vào.

  Làm sao để đặt đúng vào điểm rơi phong độ?

  Một trận dễ thì mục tiêu về độ lời phải là 1 lời 1 hoặc 1 lời 2, một trận khó thì mục tiêu 1 lời 0.5 là có thể hài lòng rồi, nhưng hầu như ai cũng đặt mục tiêu 1 lời 1 cho trận khó lẫn dễ. Nhiều ngày không cần tham khảo gì hoặc không chơi nhưng nhiều người vẫn vào forum, như bị nghiện, rảnh quá hóa bất thiện.

  Làm sao để mỗi lần chiến thắng vẩn tỉnh bơ mà không bị bệnh nổ?

  Nếu kiểm tra lại bet history, có lẽ lượng tiền đặt nhiều nhất của mọi người vẫn là lúc mọi người đang đen. Người thành công thường không nhớ dai tới thành công vừa đạt được. Người lâu lâu thành công thì thường nhớ dai tới thành công vừa đạt được. Lâu lâu mới có dịp thành công nên hay mắc bệnh nổ. Làm sao có thể tỉnh bơ khi thành công, coi nó như một điều rất bình thường và đôi khi coi nó là điều hiển nhiên, quả thật là khó.

  Làm sao để nhận ra cái hay của người khác?

  Văn mình vợ người – cái hay của mình thì dễ nhận biết nhưng cái hay của người khác thường rất khó nhận biết, trong một số trường hợp thì không muốn nhận biết (chê bai). Quả là khó. Thật kỳ lạ, Cũng là 2 cửa trên-dưới, có 1 cửa thắng, 1 cửa thua nhưng đa số là cứ nhắm vào cửa thua mà chọn, thế mới lạ.

  Nguồn: http://nhacaibongda.net/phuong-phap-de-dang-tro-thanh-chuyen-gia-ca-cuoc/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí quyết đơn giản trở thành chuyên gia cá độ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : quyết đơn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Bí quyết làm vịt om sấu nước dừa đơn giản 9/2/18
Rao Vặt Miền Bắc Macbook bị nóng trong lúc hoạt động, giải quyết thế nào? 17/11/17
Rao Vặt Miền Bắc Bí quyết giúp bạn tự tạo động lực Yêu thích Tiếng Anh 29/8/17
Rao Vặt Miền Bắc Bí quyết làm món bánh tráng trộn tại nhà ngon, đơn giản 13/7/17
Rao Vặt Miền Bắc Cho thuê bất động sản sinh lời cao với 5 bí quyết 3/7/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN