bí quyết giải rượu bằng sinh tố cà chua

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dung889, 28/3/16.

  1. dung889

    dung889 Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    13/10/15
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    1 nhóm những nhà nghiên cứu của Nhật Bản đã tìm được cách giải rượu hiệu quả. Đó là khi dùng nước ép cà chua lúc uống rượu có thể giảm nồng độ cồn tăng cao trong cơ thể, đồng thời giúp hạn chế say rượu.
    Công ty Kagome và Tập đoàn Asahi của Nhật Bản cùng thực hiện nghiên cứu trên. Họ đã cho các người thí nghiệm nhóm A sử dụng 100ml rượu Shochu - 1 loại rượu nổi tiếng của Nhật và uống 480ml nước ép cà chua trong nhiều lần. Trong khi nhóm B chỉ uống rượu Shochu và nước trắng.

    Kết quả cho thấy, nồng độ cồn trong máu của các người nhóm A thấp hơn khoảng 30% so với những người nhóm B.
    [​IMG]
    khoảng thời gian chuyển hóa và bài tiết cồn ra ngoài cơ thể của nhóm ban đầu là khoảng 4 giờ 10 phút, trong khi đó khoảng thời gian của nhóm còn lại là 5 giờ.

    Nhóm nghiên cứu cho rằng các thành phần có trong nước ép cà chua có tác dụng kích hoạt enzym chuyển hóa rượu ra khỏi cơ thể.

    Kết quả cho thấy, sau lúc uống loại nước ép này, nồng độ của pyruvate trong máu tăng lên làm gia tăng hoạt động của Lactate dehydrogenase trong gan, giúp sản sinh 1 lượng lớn những phân tử Coenzyme có tên là Nicotinamide adenine dinucleotide.

    những phân tử này có tác dụng kích hoạt chức năng của Alcohol Dehydrogenase chuyển hóa rượu và Aldehyde dehydrogenase, chuyển hóa acetaldehyde và từ đó thúc đẩy quá trình chuyển hóa rượu giúp thời gian đào thải rượu ra ngoài cơ thể nhanh hơn
    Nguồn: http://suckhoedoisong24h.com/thread...nh-to-ca-chua-phuong-phap-cua-nguoi-nhat.432/
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    bí quyết giải rượu bằng sinh tố cà chua

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN