Bí quyết hát loa hay với các kĩ thuật để hát bộ karaoke hay hơn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hungvietuc1, 9/9/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  10/3/14
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khi hát ép buộc phải lấy hơi như nói nơi trên và thật chú ý điều này: bạn tôi phải đẩy hơi lên cao trong vòm miệng của tôi phần vòm miệng ở dưới mũi của bạn tôi ấy nhưng đừng đẩy qua mũi nhé. Phải bảo đảm mọi câu hát. bạn sẽ khám phá ra được nhiều khi tập cái này. Luyện thật nhiều vào chúng ta sẽ có hệ thống hơi rất tôt thì sẽ hát hay và đúng nốt. chúng ta sẽ gặp vấn đề là sao hát không thanh thoát như ca sỹ mà cứ ồm ồm, giọng xỉn và không thoát ra được.
  Xem thêm thông tin: loa karaoke chuyên nghiệp
  Riêng phần hát để bộc lộ với bạn gái thì phải có một tuyệt chiêu sau: Chọn 1 bài chúng ta hát hiệu quả rồi cho bạn không biết hát lên hát nửa đầu rồi mình hát nửa sau. Cái này tự nhiên nó làm nền cho mình . tôi hát dù có thường thường thì cũng nhận thấy hay hơn. Sau khi chọn được bài tủ thì phải luyện nhiều không thể thiếu những chỗ vào nhạc. nói chung những người hát kém thường có thoi quen vào muộn nhạc và cứ ê a chậm nhạc cả bài, phải biết nghe nhịp nếu vào chậm thì nên bỏ cách từ mà hát tiếp tục cho nó hợp lý nhạc. Ko bắt chước theo ca sĩ cái kiểu luyến láy, phiêu linh vì chúng ta không biết luyến láy chỉ diễn đạt được cái phô của mình thôi chứ không tả được cái gì cả.
  [​IMG]
  Như các tôi đã biết, việc lấy hơi khi hát arirang.108.html" class="keywordReplace">Karaoke không chỉ nhằm mục đích cung cấp dưỡng khí cho thân thể ,còn góp phần biểu đạt ý nghĩa, nội dung, tình cảm của bài hát. Đằng khác, cũng có một số nguyên tắc trong việc lúc nào nên hay không nên lấy hơi và những lợi ích của việc lấy hơi như thế nào.
  Hát bằng micro karaoke khong day thường có echo là một trong những cách hát karaoke giúp sức giọng mình vang dài hơn vì thế bạn tôi hát có lẽ đúng nhưng sẽ bị trễ hơn nhạc một chút , nên có một mẹo là chúng ta hát nhanh hơn nhạc một nhịp, vừa hát vừa nhịp chân theo nhịp để kiểm soát được nhịp điệu. Đi hát thì quan trọng là bắt được nhịp. Để bắt được nhịp thì phải hát nhiều và tự tin . Bước đầu tiên sẽ là 1 cách bắt nhịp quá tốt . Đây cũng là một trong những cách chọn những bài phù hợp giọng và biết phân biệt đâu là nữ hát và nam hát.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí quyết hát loa hay với các kĩ thuật để hát bộ karaoke hay hơn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN