Bí quyết phân biệt mái kính cường lực nhanh và đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi trieuvanbxa, 23/5/16.

 1. trieuvanbxa

  trieuvanbxa Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Kính cường lực có độ cứng cao từ đây vấn đề chịu lực tâng lên từ 5 tới 7 lần so với kính thường chưa được gia cường. Kính cường lực được sản xuất từ kính thường lên nhìn chung kính cường lực giống kính thường về nhiều đặc điểm cũng như tính chất.

  CÁCH PHÂN BIỆT KÍNH CƯỜNG LỰC VÀ KÍNH THƯỜNG

  1, Theo tính chất

  Kính cường lực ban đầu là kính thường do nhiệt độ cao thì liên kết bị dứt khi vỡ kính cường lực sẽ vỡ thành hạt nhỏ khoảng 1×1 mm. Điều an toàn mẫu kính này là các hạt kính vuông kính không sắc cạnh.

  Kính thường khi vỡ thì thường tạo miếng lớn và có cạnh rất sắc. Về vấn đề chịu lực và chịu va đập không tốt bằng kính cường lực.

  mái kính cường lực được sản xuất theo phương pháp đưa kính thường vào tôi nhiệt khoảng 500ºc đến 700ºc sau đó đưa đi làm lạnh đột ngột thì ta được bề mặt biến đổi nhiệt đột ngột giúp dộ cướng tăng lên rất cao sao với kính thường.  2, dấu hiệu nhận biết

  Kính cường lực thường được dập logo ở góc của mỗi tấm kính, lô là cửa mỗi công ty sản xuất kính cường lực riêng

  Kính thường thì không có logo nhà sản xuất

  3, Mẹo nhận biết

  Kính cường lực khi bạn dùng búa gõ nhẹ thì tiếng kêu đanh và vang hơn so với kính thường, 1 điều nữa kính cường lực có các góc cạnh của tấm kính phẳng và không thứt,

  Để nhận biết 1 cánh nhanh chóng và chính xác nhất thì quý khác hãy liên hệ với chúng tôi để chuyên viên tư vấn giúp bạn nhận biết 1 cách nhah nhất, giúp bạn trả lời thắc mắc cửa bạn về nhôm kính.

  >> xem thêm: báo giá nhôm kính tháng 5/2016
  [​IMG]

  2, Về bề mặt kính

  Kính cường lực và cửa nhựa đông á thường có bề mặt không nhẵn do việc kính đã bị tôi ở nhiệt độ cao. Kính cường lực không phẳng bằng kính thường.

  Kính thường có bề mặt rất nhẵn và bóng, kính thường rất trong
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí quyết phân biệt mái kính cường lực nhanh và đơn giản nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN