Bí quyết phong thủy tốt nhất của dịch vụ chuyển nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baomoanhdung, 5/7/15.

 1. baomoanhdung

  baomoanhdung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cần xem phong thủy trước khi chuyển nhà trọn gói

  Chủ nhà cũ đã chuyển đi được 9 ngày thì bạn nên chuyển về ở ngôi nhà mới đó ……

  Mỗi lần dọn về căn nhà chỗ ở là một việc rất quan trọng, vì vậy việc coi phong thủy trong lúc dự định chuyển dọn nhà là quá cần thiết. Nếu việc thực hiện mọi điều phù hợp phong thủy thì sẽ đem đến nguồn vượng khí về căn nhà mới. Hơn nữa, nó còn đem đến hầu hết may mắn cho ngôi nhà chỗ ở mới. Còn nữa, hợp phong thủy nó còn đem đến sức khỏe tốt, con cái học tập thành đạt, tài lộc thành công.

  dịch vụ chuyển nhà Hà Nội và chuyển văn phòng|dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Hưng|chuyển nhà giá rẻ trọn gói chuyên nghiệp Kiến Hưng} xin chia sẻ một số điều rất hệ trọng về tâm linh đem đến vô số điều may mắn về sức lực cũng như tiền tài cho Các gia chủ khi di chuyển nhà về ngôi nhà mới.
  1. Hiểu rõ ràng lai lịch của ngôi nhà
  Trước gia đình Khách hàng chuẩn bị dọn chuyển nhà về ngôi nhà mới, trước tiên cần biết rõ nguốn gốc của căn nhà mới về mọi mặt, nhận thấy có suông sẻ hay không ? tìm xem gia đình của gia chủ đó có hạnh phúc không ? những thành viên trong căn hộ có êm ấm nhau không ? Sức khỏe hay thường đau ốm bịnh tật gì không ? hãy bảo trọng về vấn đề bệnh tật, nếu Các bạn chuyển dọn nhà đến căn nhà mới tới một căn nhà có thường xuyên ốm đau miết thì chớ di chuyển về ở tại đó. Thử hỏi biết nguyên nhân vì sao chủ hộ ấy bán đi hoặc cho thuê mà không ở tại đó nữa.
  Tìm hiểu kỹ, có như vậy Bạn sẽ loại trừ các phong thủy không tốt cho ngôi nhà của Các gia chủ sau này, {và|hơn nữa|tốt hơn nữa, qua vấn đề đó nhất định giảm thiểu được các không tốt phong thủy cho căn nhà.
  2. Xác định thời gian dọn về nơi cư ngụ mới
  Ông cha ta ngày trước thường thực hiện bất cứ việc gì cũng thường để bụng và lựa số 9, vì vậy Khách hàng thường chờ sau 9 ngày, chủ hộ của căn ngôi nhà cũ đã rời khỏi ngôi nhà rồi thì mới dọn chuyển nhà đến trú tại đó. Ghi chú lúc di dời về nhà mới, nên né tháng 3 và Tháng 7 bởi đây là lễ tảo mộ và tháng cô hồn.
  Đúng dịp lễ tết chớ nên chuyển về nhà mới bởi vì có nhiều âm khí
  3. Nên phải sửa soạn vật gì khi chuyển đến nhà mới
  Lựa ngày để chuyển đến nhà mới tốt nhất là giờ Hoàng đạo, cho nên việc coi ngày giờ tốt hợp phong thủy chắc chắn đem lại sức khỏe dồi dào và tiền tài làm ăn thuận lợi. Hơn nữa vấn đề xem giờ tốt nó sẽ mang lại sinh khí tràn vào ngôi nhà mới.
  Trong lúc quá trình dọn về nhà mới nên luôn hòa đồng, chớ nên tức giận. Mọi những cử chỉ đó không mang hiệu nghiệm tốt về phong thủy nhà mới.
  Làm chu đáo đồ vật cúng cấp lúc nhập trạch đó là tất cả lễ vật và bài văn cúng nhà mới.

  dịch vụ chuyển nhà
  Kiến Hưng tổng hợp Phong thủy chuyển về nhà mới rất lưu ý đối với căn nhà mới của Quí khách hàng. Không chỉ nó mang lại sức khỏe dồi dào, và tiền của thịnh vượng mà còn tạo nên một tâm lý yên bình. Chính vì vậy Bạn rất yên tâm khi làm bất kỳ việc nào, hiệu quả về tâm linh là chỗ đấy. Tất cả các việc cần thực hiện đó làm nên nên không khí gia đình luôn luôn yên ấm vui vẻ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí quyết phong thủy tốt nhất của dịch vụ chuyển nhà

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN