Bí quyết xác định hướng thấp cho phòng tắm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi bonbonkill, 18/7/16.

 1. bonbonkill

  bonbonkill Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  261
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam

  Phòng tắm thuộc nơi phải lưu thông khí, nhưng lại không được để khí xấu xông vào. Vậy thiết kế phòng tắm theo hướng nào là tốt? sử dụng la bàn đứng giữa trung tâm nhà để xác định hướng từ phía căn nhà và tìm hướng thích hợp nhất.

  [​IMG]

  Phòng tắm hướng Đông

  Hướng Đông có ba phương vị Giáp, Ất, Mão. Đặt phòng tắm ở hướng này nên chú ý giảm thiểu phương vị Mão nhằm hạn chế những điều không hay cho gia chủ nam.

  Phòng tắm ở hướng Đông Nam

  nếu hướng Đông Nam sắp giống nắm được hướng Đông, chỉ cần bồn tắm hạn chế hướng như trên là đều. Chung cư Vinhomes Liễu Giai Hai hướng Đông và Đông Nam được là thế rẻ bởi vì trong ngũ hành chúng thuộc Mộc, đối với Thủy và Hỏa rất ưng ý.

  Phòng tắm hướng Tây Bắc

  ví như nhà tắm hướng Tây Bắc thì để ý tránh hướng Càn. Hướng này không hợp Thủy khí và Hỏa khí. do vậy, Bán chung cư Vinhomes Liễu Giai chủ nhà cũng không đều để bình nóng lạnh theo hướng này.

  Phòng tắm hướng Nam

  Đây là hướng của Hỏa không ưa thích với nhà tắm. Mệnh Thủy – Hỏa bất tương dung sẽ nguy hại tới cơ thể từ quý khách.

  Phòng tắm hướng Tây Nam

  Đây còn gọi là nội quỷ môn, tại hướng này hoàn hảo không được đặt phòng tắm bởi vì sẽ ảnh hưởng không phải chăng đến nữ chủ nhân khiến cho họ có thể bị tai nạn hoặc sa sút tiền bạc, của cải.

  Phòng tắm hướng Bắc

  Có ba phương vị là Tý, Nhâm, Quý, trong số đó phương vị Nhâm, Quý là cát hơn cả. Nhưng giả dụ nhà tắm tại hướng Bắc, khách hàng buộc phải chú ý mẫu mã hệ thống thông khí. Hướng Bắc đại diện cho loại lạnh, đặc trưng là mùa đông, với thể các bạn sẽ đóng chặt cửa sổ mà xem nhẹ thông khí. vì vậy, khí ẩm trong nhà tắm ngày càng tăng sẽ ảnh hưởng tới những căn phòng khác trong nhà. Điều này không thấp cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  Phòng tắm hướng Đông Bắc

  Hướng này là hướng quỷ môn do ba phương vị Sửu, Dần, Cấn hợp thành. tùy thuộc hướng nào trong ba hướng này đều không bắt buộc là các hướng trẻ trung để bố trí nhà tắm. nếu bất đắc dĩ bắt buộc xây nhà tắm tại hướng Đông Bắc thì cần xếp đặt phương vị Dần vì ảnh hưởng của hướng Dần là ít nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bí quyết xác định hướng thấp cho phòng tắmLike và Share ủng hộ ITSEOVN