Bị sui mao ga khi đang có thia thì phải làm sao?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 25/8/15.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/7/15
  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bị sui mao ga khi đang có thia thì phải làm sao?

  Có hai trường hợp có thể xảy ra: trường hợp thứ nhất người phụ nữ mắc bệnh sui mao ga trước khi mang thai, thông thường sẽ không được chú ý điều trị, khi đó tổ chức sùi chưa nhiều, và cũng chưa đi điều trị; trường hợp thứ hai là người phụ nữ đã mang thai rồi mới bị nhiễm bệnh sui mao ga. Phụ nữ mang thai mắc bệnh sui mao ga do các sự đổi thay về hormone, đổi thay về chức năng miễn dịch, đổi thay về môi trường trong cơ thể, đó chính là yếu tố thuận lợi cho sự phát triển nhanh chóng của các tổ chức sui mao ga.
  dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nữ

  [​IMG]
  Phụ nữ mang thai xuất hiện các triệu chứng của bệnh sui mao ga cần phải tích cực tiến hành chạy chữa. Do khi mang thai, các cơ quan của người mẹ sẽ bị tụ máu, bị mềm đi và có ảnh hưởng nhất định đối với thai nhi, do vậy khi tiến hành điều trị bệnh, các bà mẹ phải lưu ý đến những vấn đề hạn chế và cấm kỵ. Để điều trị bệnh này, có thể kết hợp với phương pháp vật lý trị liệu.

  Trước khi mang thai, phát hiện một trong hai bên Nam hoặc Nữ có triệu chứng bệnh sui mao ga, thì nhất định phải tiến hành điều trị kịp thời và triệt để, các u nhú sui mao ga sau khi bị loại bỏ, vẫn rất dễ bị mọc trở lại. Cho nên, sau khi điều trị bệnh xong, vẫn phải chú ý theo dõi trong vòng từ 8- 10 tháng, chỉ đã chắc chắn bệnh không còn tái phát lại nữa thì cặp vợ chồng đó mới tính đến chuyện mang mang thai.

  Đối với những phương pháp đã trình bày, thực tế vẫn chưa hoàn toàn loại bỏ được hoàn toàn vi khuẩn sui mao ga, hoặc đối với những người đã chữa rồi mà vẫn tái phát hoặc đối với những người mang thai rồi mới bị nhiễm bệnh, thì các bà mẹ phải sử dụng phương pháp mổ đẻ để tránh lây bệnh sang cho con.

  Tám tuần sau khi sinh con, các bà mẹ mới tiếp tục tiến hành trị liệu bệnh sui mao ga. Việc chạy chữa cho những phụ nữ đang mang thai bị mắc bệnh sui mao ga khá phức tạp. Khi bệnh đang ở giai đoạn lâm sàng, việc chạy chữa cho họ cần phải có sự phối hợp của khoa sản và phụ khoa. Căn cứ theo đặc điểm của từng thai kỳ, và số lượng, kích thước lớn nhỏ, vị trí xuất hiện của các u nhú sùi để tìm ra phương pháp điều trị phù hợp. bệnh sùi mào gà
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bị sui mao ga khi đang có thia thì phải làm sao?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN