Biện pháp đối phó với mụn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi zhenhua0802, 18/5/16.

 1. zhenhua0802

  zhenhua0802

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngăn chặn mụn trước khi nó bắt đầu dưới đây là một số cách sinh hoạt nhỏ, bạn có thể sử dụng để ngăn ngừa mụn trước khi chúng xảy ra:

  Thay đổi ra cái áo gối của bạn mỗi bốn hoặc năm ngày. Một tươi, vi khuẩn miễn gối có thể ngăn chặn làn da của bạn từ phun trào qua đêm.

  Giữ bàn tay của bạn ra khỏi khuôn mặt của bạn. Nếu bạn có xu hướng nghỉ ngơi cằm của bạn trong lòng bàn tay của bạn, hoặc bạn đang liên tục rối lên với khuôn mặt của bạn, dừng lại. Các loại dầu trên tay của bạn có thể gây ra mụn, thậm chí với số lượng nhỏ.
  >>> kem trị nám tốt nhất
  Cột tóc của bạn trở lại trong khi bạn ngủ. Nếu bạn có mái tóc dài, giữ cho nó khỏi khuôn mặt của bạn trong khi bạn nghỉ ngơi. Bện nó trở lại, và sử dụng chốt hay một dải băng để giữ tóc mái trên trán của bạn.

  Hãy nghỉ ngơi vẻ đẹp của bạn. Căng thẳng có thể dẫn đến mụn, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đang nghỉ ngơi đầy đủ và bình tĩnh.
  [​IMG]
  Thay đổi kiểm soát sinh của bạn (nữ). Một số thuốc tránh thai có chứa estrogen có thể bình tĩnh lại mụn thường xuyên. Hãy hỏi bác sĩ của bạn nếu điều này là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

  Ngăn chặn mụn từ đầu

  Làm như vậy có thể làm cho các nhiễm trùng nặng hơn và dẫn đến sẹo vĩnh viễn.

  Đến thăm khám tại bác sĩ da liễu

  Nếu bạn không thể có được các vấn đề dưới sự kiểm soát của chính mình, ghé thăm một bác sĩ. Anh ta có thể quy định phương pháp điều trị nghiêm trọng như Accutane, Retin-A hoặc phương pháp điều trị ánh sáng màu đỏ-xanh.
  >>> kem trị mụn tốt nhất
  Sử dụng sữa rửa mặt trị mụn

  Một số chất tẩy rửa mặt chống mụn trứng cá có chứa axit salicylic, có thể giết chết các vi khuẩn có thể gây ra mụn trứng cá.

  Để ngăn ngừa khô khuôn mặt của bạn, bắt đầu sử dụng một rửa axit salicylic chỉ vào buổi sáng và nhìn thấy nếu đó là đủ. Nếu bạn vẫn cần thêm trợ giúp, sử dụng nó vào ban đêm là tốt.

  Xài tạm phương pháp điều trị

  Có một số sản phẩm mà bạn có thể thoa lên mụn tích cực để giảm tấy đỏ và tiêu diệt vi khuẩn. Hai trong những phổ biến nhất là axit salicylic gel và kem benzoyl peroxide.

  Để được trợ giúp thêm, hãy thử sử dụng cả hai công thức.

  Hãy nhận biết rằng benzoyl peroxide có thể tẩy tóc và quần áo.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Biện pháp đối phó với mụnLike và Share ủng hộ ITSEOVN