Biết được con gái ngoan nhờ một số dấu hiệu thường có

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi coolboy123, 6/10/16.

 1. coolboy123

  coolboy123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/10/15
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mọi con gái thường rất muốn tạo cho bản thân hình ảnh "thánh thiện" trước mắt bạn nam. Theo benh vien phu khoa không hoàn toàn cô gái nào cũng thực sự là "gái ngoan". sau đây là các cách nhận ra giúp đàn ông không mắc "sập bẫy" một cô gái "giả nai".
  1. Làm điệu đúng mức
  Nữ nhi tất yếu bắt buộc điệu. nhưng, một số phụ nữ ngoan hiền có phương pháp khiến đỏm nhẹ nhõm, vừa phải. Họ không vô cùng lãng phí cho những khoản làm cho đẹp như quần áo, đầu tóc, mỹ phẩm. Họ không "mù quáng" chạy theo các kiểu model. và họ càng không chơi trội bằng các bộ đồ hở hang hay cách trang điểm dày như "bả ma-tít".
  2. Không có nhiều thì giờ rãnh rỗi
  một số cô nàng chỉ lo ăn chơi sẽ không bao giờ thấy mình bận rộn lý do vì công việc hay học tập. Bởi đơn giản, đó không phải là mục tiêu sống của họ. Họ thường hay tốn thời gian bởi vì những cuộc hẹn hoặc các buổi offline. tuy nhiên ngoài các khi đấy ra, họ thông thường than vãn buồn, chán, và chẳng biết khiến gì.
  Ngược lại, một cô gái "chính chuyên" luôn có mục đích sống, mục tiêu phấn đấu hay một số đam mê lành mạnh. Chẳng hạn, cô ấy dành thời gian cho việc học ngoại ngữ, hay cô ấy thích tham gia học lớp tập Yoga,... ngoài việc chăm sóc bản thân, họ còn biết quan tâm tới gia đình, người thân. Với rất nhiều dự định như thế, họ không để lãng phí thời gian và hiếm khi có chuyện "nhàn cư vi bất thiện".
  [​IMG]
  3. Có lòng tin với bố mẹ
  Bạn tới nhà hoặc gọi điện cho một cô gái, thấy bố mẹ nàng tra khảo, dò xét với thái độ "hằm hè", thậm chí một số cụ còn đe dọa: "Đề nghị anh đừng rủ rê con gái tôi đi đâu, để yên cho nó học!". Bạn chớ vội nghĩ: "Phụ huynh nghiêm khắc thế thì chứng tỏ cô ấy là con nhà gia giáo và quá ngoan". Trái lại, bạn phải đề phòng nàng. Bởi khá có thể bởi vì lý do nàng từng gây nên nhiều "scandal" trong gia đình phải mới làm cho bố mẹ căng thẳng cuối cùng.
  thông thường, nếu nàng là một cô con gái ngoan đồng nghĩa nàng chiếm được lòng tin của bố mẹ. Bạn có khả năng thấy phụ huynh nàng nghiêm khắc tuy nhiên không hề hà khắc. Ví dụ, những cụ sẽ mời bạn vào nhà để thăm dò về tuổi tác, nghề nghiệp, hoàn cảnh gia đình... song chắc chắn sẽ không đuổi bạn thẳng cổ ra khỏi nhà.
  4. Nàng ít khi mâu thuẫn với gia đình
  Một gia đình gia giáo sẽ không có chuyện con cái luôn đối đầu với bố mẹ. Thậm chí, với bản tính ngang bướng thì nàng cũng có một số cách thể hiện quan điểm hoặc phản ứng trong giới hạn cho phép. bởi thế, ít khi cô ấy gây nên xung đột với phụ huynh.
  Trái lại, những cô nàng "ngang tàng" sẽ không chịu nghe theo sự dạy bảo của bất kì ai, kể cả bố mẹ mình. đấy là một trong các lí do làm họ trở thành "không ngoan". nếu như bạn thấy mật độ chuyện giận hờn bố mẹ của nàng khá dày, thì chớ vội động lòng thương cảm. Hãy kiểm điểm xem: "Tại sao nàng luôn ''gây thù địch'' với phụ huynh? nên chăng nàng là một ''kẻ nổi loạn'' trong gia đình?".
  5. Không dễ dàng nhận quà của người đàn ông
  Trừ ngày sinh nhật mình ra, cô ấy cương quyết không dám nhận món quà nào khi chưa ra sao của bạn, thậm chí đó chỉ là một chiếc thẻ điện thoại. Dù cảm thấy nàng "khái tính" tuy vậy đó thực sự là điểm đáng để bạn bắt buộc tôn trọng cô ấy.
  Còn những cô nàng "giả nai" thì sao? Họ có khả năng giả vờ "thánh thiện" khá tài tình, tuy nhiên họ khó thông qua được ải thử thách này. Đa số họ sẽ không nỡ từ chối bất kì món quà nào của mọi Con trai.
  6. Bạn bè nàng cũng khá ngoan
  Bạn có khả năng thấy bạn bè nàng toàn "mọt sách" hay hơi quê mùa. đấy là tín hiệu đáng mừng. Người xưa đã có câu: "Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã". Vì vậy, bạn chỉ bắt buộc lo sợ nếu như thấy xung quanh nàng toàn các thành phần cá biệt, dân chơi, sành điệu...
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Biết được con gái ngoan nhờ một số dấu hiệu thường có

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN