Biệt thự khác với nhà ở thông thường như thế nào nhỉ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nhathp1991, 22/2/16.

 1. nhathp1991

  nhathp1991

  Moderator

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay với sự phát triển của xã hội chúng ta không khó để sở hữu những căn biệt thự ngay cả khi bạn chưa có đủ tài chính để xây dựng và mua đất đai. Bởi vì bạn vẫn có thể sở hữu những căn biệt thự tại các khu đô thị sinh thái với giá rẻ. Một trong số khu đô thị giá rẻ đó chính là biệt thự Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông. Liên hệ ngay 0903.558.398 – 0912.296.288 - Mr Châu để đặt mua.


  Nhưng sự khác biệt giữa biệt thự và nhà ở thông thường là gì ?

  Sự khác biệt giữa một một gia đình nhà và biệt thự là không quá nhiều trong việc xây dựng nhà nhiều như các khu phố và các phí liên quan. Một biệt thự có thể có một bức tường chung với các nhà khác, nhưng nó có thể là một căn biệt thự tách biệt mà có thể nhìn và cảm nhận giống hệt như một gia đình duy nhất.

  [​IMG]
  Một biệt thự ở các khu vực Naples và Bonita Springs sẽ được đặt trong một khu phố trong một cộng đồng với chi phí hàng quý để duy trì các căn cứ phổ biến trong các cụm và một số mặt hàng hạn chế cho các nhà chính nó.Thông thường, sẽ có một tổ chức với các thành viên hội đồng quản trị cho các hiệp hội villa riêng biệt từ các hiệp hội chủ nhà nói chung.

  >> Xem thêm: Dự án Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông

  Một ví dụ tốt để giúp làm rõ sự vật là cộng đồng của Pelican Bay. Một ngôi nhà cho một gia đình cùng Ridgewood Drive ở Pelican Bay Woods (một khu phố trong cộng đồng của Pelican Bay) sẽ chỉ có các Pelican Bay chủ nhà hàng năm phí hiệp hội của 1.536 $. Đây là lệ phí hàng năm mỗi hộ gia đình ở Pelican Bay trả bất kể loại nhà: một gia đình, nhà, biệt thự hoặc căn hộ. Đó là lệ phí cung cấp cho các chủ nhà những đặc quyền đối với tất cả các tiện nghi trong Pelican Bay bao gồm các trung tâm cộng đồng, trung tâm thể dục, các cơ sở bãi biển và nhiều hơn nữa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Biệt thự khác với nhà ở thông thường như thế nào nhỉ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN