Biểu diễn nghệ thuật và ca nhạc cho sự kiện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi banghehoinghi, 2/6/16.

 1. banghehoinghi

  banghehoinghi Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp với chi phí tối ưu góp phần tạo nên thành công của các sự kiện khai trương khánh thành, khởi động động thổ, hội nghị hội thảo, lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm.
  Tổ chức biểu diễn nghệ thuật giúp các sự kiện như: khai trương, khánh thành, khởi công, hội thảo hội nghị, giới thiệu sản phẩm mới, quảng cáo thương hiệu thời trang hay khai trương shop mới…v.v. thu hút được sự tham gia và tạo ấn tượng cho khán giả tham dự cũng như mang đến sự hấp dẫn hơn cho sự kiện.
  Là một doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đặc biệt là tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật. Vietlinks Event luôn luôn khai thác và sáng tạo các loại hình nghệ thuật đặc sắc, mới mẻ để mang tới những sự kiện biểu diễn nghệ thuật ấn tượng nhất.
  Các chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật phục vụ khai trương khánh thành, khởi động động thổ, hội nghị hội thảo, lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm…v.v. được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thiết kế phù hợp theo từng chủ đề và mục đích của chương trình dựa theo yêu cầu của khách hàng, nội dung chương trình xuyên suốt mang tính chủ đạo cao và đặc biệt là chi phí rất hợp lý.
  Những yếu tố cần thiết để tạo nên một buổi biểu diễn nghệ thuật thành công đó là:
  Kịch bản chặt chẽ.
  Sân khấu chuyên nghiệp.
  Âm thanh, ánh sáng chất lượng.
  Nhân sự sự kiện: MC, Ca Sỹ, Nhóm Nhảy, Nhóm Múa…v.v có chuyên môn.
  Các tiết mục được đạo diễn bài bản, sáng tạo, hấp dẫn.
  Vietlinks Event chuyên tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với nội dung hấp dẫn, sáng tạo và ấn tượng dưới sự chỉ đạo của các đạo diễn có tên tuổi, được các MC, Ca Sỹ, Nhóm Nhảy, Nhóm Múa…v.v chuyên nghiệp có chuyên môn cao biểu diễn. Cùng với đó là sự tạo hiệu ứng của các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, chất lượng cao.
  Đặc biệt, Vietlinks Event tổ chức sự kiện trọn gói từ dịch vụ cung cấp nhân sự kiện cho đến việc cung cấp thiết bị thực hiện sự kiện mà không qua các khâu trung gian khác nên tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả và thành công cho sự kiện.
  Vietlinks là công ty tổ chức sự kiện chuyên cho thuê PG, cho thuê bàn ghế, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê múa lân sư rồng, cho thuê trang phục PG, cho thuê bàn bar.
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Biểu diễn nghệ thuật và ca nhạc cho sự kiện

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Biểu diễn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Cung cấp sỉ trang phục biểu diễn trung thu 30/9/17
Rao Vặt Miền Bắc Biểu diễn xiếc thú giá rẻ tết thiếu nhi 4/5/16
Rao Vặt Miền Bắc Thành lập Hiệp hội Bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc 26/2/16
Rao Vặt Miền Bắc Cho thuê biểu diễn trống hội 29/8/15
Rao Vặt Miền Bắc Chuyên gia bong99 nhận định kèo 11/2: Liverpool lại 'biếu' điểm 12/2/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN