Bike Race Free - trò chơi miễn phí hay hấp dẫn

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seomin, 8/4/16.

 1. seomin

  seomin Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Race 100 triệu người chơi trong game miễn phí addicting nhất mọi thời đại!
  + Play trên máy nghe nhạc duy nhất để cải thiện của bạn
  + FUN đảm bảo
  + Điều khiển đơn giản và trực quan
  + Thách thức facebook của bạn
  Các tính năng
  Hàng trăm + các bài hát điên và thế giới điên
  + Stunts mát
  + Tấn xe đạp
  + Đừng bỏ lỡ các bản cập nhật miễn phí với nhiều nội dung mới
  + Miễn phí ngày hôm nay trên Android

  Nghiêng thiết bị di động của bạn để dựa xe đạp của bạn và chạm vào màn hình để tăng tốc hoặc phanh. Nó rất dễ dàng để tìm hiểu, nhưng khó để làm chủ!
  Kiếm sao để đua cấp độ mới và hoàn thiện thành tích để có được chiếc xe đạp tuyệt vời cho miễn phí. Một vài chiếc xe đạp của chúng tôi: zombie, ninja, quân đội, con heo, nhào lộn, công an, ma quái, siêu, siêu, halloween, santa, tạ ơn. Và nhiều hơn nữa!

  Nhưng có bạn có những gì nó cần để được các biker nhất trên Android?
  Hãy quên đi những trò chơi kéo xe đua câm. Để trở thành một phi công chủ xe máy / motocross, kỹ năng quan trọng (rất nhiều). Khi họ nói: không đau, không có được! Vì vậy, bắt đầu thực hành ngay bây giờ để trở thành một chiếc xe đạp đua chuyên nghiệp và cai trị tất cả. Nó sẽ là thú vị và addicting, chúng tôi đảm bảo!
  Hãy là người biker bạn luôn luôn muốn được! Thí điểm gắn máy của bạn / motocross trên chủng tộc đáng kinh ngạc và thách thức các đối thủ xe đạp Facebook của bạn! Lấy xe máy tốt nhất để mở khóa các bài hát đáng kinh ngạc và pha nguy hiểm. Hãy quên đi BMX, bây giờ bạn là một người đi xe đạp và sở hữu xe máy tốt nhất. Ấm lên động cơ của bạn, gây ra trò chơi đua này là điên.
  Bây giờ bạn có thể thách thức bạn bè của đối thủ của bạn trong một giải đấu nhiều mindblowing! Tham gia để kiếm được phần thưởng vô lý, và Graal: trở thành # 1 biker trên thế giới. Bạn có phấn khích không? Bạn nên, bởi vì cạnh tranh này sẽ đầy bất ngờ và adrenaline. Tăng tốc, phá vỡ, làm cho một bánh xe, bạn phải làm tất cả mọi thứ phải vào thời gian để có được những phần thưởng.

  Bike Race được mang đến cho bạn bởi Top Free Games, những người sáng tạo của # 1 trò chơi miễn phí cho trẻ em ở các cửa hàng Google Play, Racing Penguin. Kiểm tra các trò chơi miễn phí tuyệt vời khác mà chúng tôi đã thực hiện!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bike Race Free - trò chơi miễn phí hay hấp dẫnLike và Share ủng hộ ITSEOVN