Bình chữa cháy bột đa năng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi annguyen, 20/7/15.

 1. annguyen

  annguyen

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Việc trang bị các thiết bị bình phòng cháy chữa cháy chính hãng để phòng các trường hợp hỏa hoạn ập đến một cách bất ngờ, là biện pháp không thể thiếu để bảo toàn tài sản cũng như là tính mạng của mỗi người trong chúng ta. Vậy chọn mua một loại bình chữa cháy giá rẻ như thế nào để có thể sử dụng cho nhiều mục đích, nhiều đám cháy khác nhau. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn về loại bình chữa cháy đa năng để phòng cháy chữa cháy tại ngôi nhà của mình

  [​IMG]

  Bình chữa cháy bột là thiết bị chữa cháy cho tất cả các mục đích, là bình chữa cháy đa mục đích. Chúng chứa một loại bột đa năng, được biết đến như là một loại bột ABC, bởi vì bình chữa cháy này có thể được sử dụng trên đám cháy thuộc lớp A, B và C.

  Bình chữa cháy bột đa năng và các loại cháy

  - Cháy loại A là những đám cháy có liên quan đến các vật liệu dễ cháy, chẳng hạn như gỗ, giấy, vải... Nhìn xung quanh nhà của bạn, bạn sẽ thấy bao nhiêu trang trí nội thất nhà bạn đi theo ba loại. Đó là lý do tại sao một bình chữa cháy bột sẽ giúp dập tắt đám cháy trong phòng khách, phòng ngủ hoặc bất cứ nơi nào.

  - Đám cháy lớp B liên quan đến các chất lỏng dễ cháy như xăng, dầu diesel... Vì vậy một bình hữa cháy bột là lý tưởng cho các nhà để xe của bạn, đặc biệt là khi nó cũng có thể giải quyết các đám cháy nhỏ liên quan đến khí dễ cháy.

  bình chữa cháy bột

  Hơn bình chữa cháy co2, bình chữa cháy bột có thể được sử dụng trực tiếp trên các thiết bị điện mà không gây ảnh hưởng đến chúng. Bình chữa cháy bột ABC 4kg là hoàn hảo cho văn phòng của bạn.

  Hiện tại, bình chữa cháy chúng tôi cung cấp các loại bình chữa cháy bột với các kích cỡ khác nhau cho văn phòng, khách sạn, cơ sở công nghiệp, sản xuất và bất kỳ địa điểm nào có nguy cơ hỏa hoạn.


  Đối với những nơi có nguy cơ cháy cao, bình chữa cháy bột được cung cấp dung lượng lớn hơn như là bình chữa cháy bột ABC 35kg, một thiết bị chữa cháy mạnh mẽ với công suất lớn cho nhà kho, xưởng chứa, nhà xưởng công nghiệp...
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bình chữa cháy bột đa năng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN