Bình gas an toàn bạn cần lắp thế nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 19/5/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sự an toàn trong nhà bếp đến từ bình gas và cách doanh nghiệp bạn dùng gas trong bếp cách nào. Điều này tưởng như rất hiển nhiên, đôi khi khiến bạn lơ là. Để đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình, các nội tướng phải đặc biệt chú tâm đến cách sử dụng bình gas.

  [​IMG]

  ngay bên dưới đây là một vài hỗ trợ "bỏ túi" dùng gas an toàn dành cho các "nội tướng" để giữ lửa hạnh phúc cho căn bếp của gia đình.
  - Nơi cất giữ bình gas 12kg phải đặt cách bếp khoảng 1-1.5m. Trong trường hợp không gian nhà hẹp, doanh nghiệp bạn cũng không nên đặt bình gas ngay dưới bếp.
  - Nơi cất giữ bình gas phải thoáng mát. Cửa tủ bếp nơi cất giữ bình gas nên design hở, nếu trót kín mít thì phải luôn mở hoặc tháo cửa để thông.
  - Nơi cất giữ bình gas không được để quá nhiều đồ đạc vì như vậy sẽ dễ biến thành nơi trú ẩn lý tưởng cho chuột.
  - Mỗi lần nấu nướng xong, người dùng nên khóa van bình gas. Đặc biệt trước khi ngủ phải khóa van bình gas. Cửa sổ bếp ( ví như có khả năng) nên để mở ngăn ngừa trường hợp gas rò rỉ sẽ chiếm hết lượng khí oxy trong nhà, gây ngạt hơi cho các bạn khi ngủ.
  nếu như gia đình doanh nghiệp bạn dùng bếp âm nên xem xét thêm một số điều sau
  - không được xây bệ đỡ bê tông bên dưới, điều này kìm hãm, cản trở việc kiểm tra rò rỉ gas giữa ống dây dẫn và bếp mỗi khi Sales giao gas đến thay gas và thực hiện việc kiểm tra rò rỉ. Bệ đỡ thực chất không có tác động đỡ bếp mà chỉ có tác động thẩm mỹ bên dưới tủ bếp.
  - Khi bật công tắc bếp 2-3 lần mà lửa không cháy, bạn đừng cố bật tiếp, hãy dùng quạt giấy quạt địa điểm tại xung quanh bếp hoặc đợi một đến 2 phút sau đó hẵng bật lại bếp. Bởi trong quá trình bật công tắc bếp, tuy lửa không cháy nhưng gas vẫn thoát ra ngoài. nếu khi đó chúng ta vẫn bật công tắc bếp và lửa cháy, ngọn lửa sẽ bốc mạnh do lượng gas thoát ra từ một vài lần bật trước và có biện pháp gây phỏng mặt. Khi tắt công tắc bếp, bạn hãy quan tâm chắc chắn công tắc ở vị trí đóng (Off), ví như không gas vẫn rò rỉ thông qua họng bếp.
  - Mỗi khi thay gas, khách hàng nên đề nghị nhân viên giao gas kiểm tra bằng nước xà phòng 3 điểm chính: ngay chỗ van điều áp, đầu nối giữa van điều áp và dây, đầu nối giữa dây và bếp. doanh nghiệp bạn cũng nên giữ lại niêm màng co trong thời gian sử dụng gas phòng trường hợp có sự cố xảy ra, các DN gas sẽ nhận diện bình gas của mình cung ứng vì trên thị trường gas giả rất nhiều.
  Giữ mãi ngọn "lửa xanh hạnh phúc"
  Có mặt tại Việt Nam hơn 15 năm qua, Shell Gas-nhãn hiệu duy nhất của công ty Shell tại Việt Nam là nhà cung cấp nhiên liệu đốt sạch hơn và an toàn hơn cho mọi gia đình Việt Nam. Bình gas mang thương hiệu Shell Gas đều vượt qua một vài kiểm tra chặt chẽ về uy tín nhằm lọc tối đa tạp chất. Điều này giúp ngọn lửa từ bình Shell Gas luôn xanh và không làm đen (do khói và tạp chất) các dụng cụ nấu nướng.
  Shell Gas tại Việt Nam có mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước,bổ sung cho người tiêu dùng một vài bình gas mang thương hiệu Shell Gas đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn trong dùng.
  Tri ân các bạn đã gắn bó với nhãn hiệu trong suốt 15 năm qua, Shell Gas – nhãn hiệu duy nhất của DN Shell tại Việt Nam, khởi động chương trình Shell Gas – Lửa xanh hạnh phúc. Đây là chương trình do Shell Gas thực hiện nhằm kiểm tra và tư vấn về việc dùng gas an toàn ngay tại gia đình của các bạn đang sử dụng gas của Shell Gas.
  Một đội chuyên gia an toàn sẽ đến từng hộ gia đình để giúp kiểm tra an toàn bếp, sau đó hướng dẫn hoặc giải thích các thắc mắc về sử dụng gas đúng cách cho người dùng bếp gas. Cùng với việc kiểm tra an toàn cho căn bếp của gia đình, Shell Gas còn gửi đến khách mua món quà tri ân gồm một sổ tay an toàn gas và một tạp dề Shell Gas với mong muốn các gia đình luôn giữ mãi ngọn lửa xanh hạnh phúc.

  Hoắc có thể xem : Hướng dẫn thay thế bình gas
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bình gas an toàn bạn cần lắp thế nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN