Bình nóng lạnh có vai trò như thế nào trong gia đình bạn?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tihoclom, 12/8/16.

 1. tihoclom

  tihoclom Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/7/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn thường sử dụng bình nóng lạnh cho những mục đích nào? Trong bài viết hôm nay, sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội xin được tóm tắt những mục đích sử dụng bình nóng lạnh.
  1. Trong nấu ăn:
  Thường bạn thường phải bỏ thời gian bao lâu cho một nồi canh? Tôi thường chỉ nấu trong khoảng hơn 5 phút. Sao hay quá phải không? Không đâu, tôi bỏ qua được công đoạn nấu sôi nước bằng cách dùng nước nóng trong bình nóng lạnh đó. Ngoài nấu canh, ta còn có thể áp dụng "chiêu" này để luộc rau, luộc trứng, nói chung là các thể loại luộc, hầm,hấp.
  2. Tắm, giặt:
  Mùa đông mà dùng nước lạnh để tắm và giặt giũ thì ôi thôi không thua gì một hình thức tra tấn dã man. Không biết mấy bạn sao chứ tôi thua cái khoản này :) Mùa đông không có nước nóng thì phải có nước âm ấm để mà tắm. Giặt giũ có thể bỏ qua một bên nhưng tắm, gội thì "không bao giờ" nhé! Trong mùa đông thì bình nóng lạnh được coi như đứa con cưng trong gia đình. Đôi khi bạn còn không được quan tâm bằng nó đâu. Vì mùa đông hầu hết các sinh hoạt trong gia đình liên quan đến nước đều được dùng nước nóng. Từ đánh răng, nấu ăn, tắm giặt hay nước uống đều phải dùng nước nóng.
  Bây giờ thì bạn đã cảm thấy nó quan trọng chưa ạ? Chỉ với nhiêu đó chức năng thôi nhưng mà bình nóng lạnh có thể thay thế vị trí con cưng của bạn trong gia đình đó.
  Bạn đang sử dụng nhãn hàng bình nóng lạnh gì?
  BÌnh nóng lạnh Ariston, Centon,Panasonic hay Kangaroo hay gì gì đó. Sau một thời gian sử dụng thì bạn nên vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên và đôi khi còn cần cả những dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh Ariston, Centon,... để có thể kéo dài tuổi thọ của bình nước nóng ra nhiều hơn. Bạn nên kiểm tra cho bình nước nóng định kỳ để có thể kịp thời can thiệp vào khi chúng có dấu hiệu "xuống sức". Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể được sử dụng dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà

  3. liên hệ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bình nóng lạnh có vai trò như thế nào trong gia đình bạn?Like và Share ủng hộ ITSEOVN