BITKINGDOM là gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi votantai, 14/9/16.

 1. votantai

  votantai

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  10/10/14
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  bitkingdom là một nền tảng mà bạn có thể trao đổi giúp đỡ tài chính lẫn nhau, sử dụng tiền điện tử Bitcoin. Bitkingdom không phải là một khoản đầu tư kinh doanh cũng như kế hoạch Ponzi.


  - Trong BITKINGDOM chúng tôi có sự tin tưởng lẫn nhau rằng ai đó sẽ giúp chúng tôi một lần khi chúng tôi đã giúp một ai đó.


  Bạn biết là các ngân hàng hoạt động vì họ có niềm tin của bạn. Trong khi họ chỉ có 2-3% dự trữ tiền, mất 1,5% tin tưởng chắc chắn sẽ đè bẹp hệ thống này. Hiện nay Bitkingdom có khoảng 80% dự trữ vốn đưa chúng tôi tới một nơi tốt hơn so với các tổ chức tài chính thông thường.


  > BITKINGDOM là một khoản đầu tư rủi ro cao?  Không có nguy cơ khi bạn cung cấp sự giúp đỡ cho bất cứ ai, chúng tôi không chạy như một doanh nghiệp hoặc một số kênh đầu tư. Vì vậy nó sẽ không có bất kỳ rủi ro nào, miễn là mọi thành viên cùng đặt niềm tin cho chúng tôi, rằng tư tưởng làm việc này rất cao đẹp.

  Khi tham gia vào BitKingdom bạn có thể rút cả gốc và lãi sau 20 ngày nên thời gian rủi ro rất ngắn, anh em có thể đảm bảo được.

  Hoa hồng giới thiệu của BitKingdom là 10% hoa hồng trực tiếp và sau mỗi chu kỳ 15 - 45 ngày bạn tái lại thì mình sẽ được tiếp 10% và tối đa hoa hồng trên mỗi người là 2 BTC.

  Chúng ta cùng nhau xây dựng BITKINGDOM - TRAO QUYỀN CHO CỘNG ĐỒNG KẾT THÚC NGHÈO

  LIÊN HỆ NGAY ĐỂ BIẾT THÊM VỀ BITKINGDOM LÀ GÌ VÀ CÁCH THAM GIA CỘNG ĐỒNG TÀI CHÍNH BITKINGDOM
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  BITKINGDOM là gì?Like và Share ủng hộ ITSEOVN