Bộ lưu điện thiết bị không thể thiếu trong các bệnh viện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vyvovo, 25/2/16.

  1. vyvovo

    vyvovo

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    6/11/15
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nữ
    Môi trường làm việc tại bệnh viện có đặc thù khác so với những môi trường làm việc khác, đặc biệt là về nguồn điện. Ở những môi trường khác nếu xảy ra sự cố mất điện không báo trước hay mất điện trong thời gian dài thì hậu quả cũng chỉ dừng lại ở vấn đề kinh tế. Riêng đối với bệnh viện lại khác, nếu gặp phải trường hợp mất điện lưới đột ngột hay mất điện nhiều giờ thì hậu quả không chỉ dừng lại tổn hại về vật chất mà hậu quả nghiêm trọng xảy ra đó là thiệt hại về con người.

    Bạn thử nghĩ nếu như các bác sỹ đang làm phấu thuật cho một bệnh nhân đang trong tình trạng rất nguy hiểm mà gặp sự cố cúp điện, lúc đó mọi chuyện sẽ ra sao? Chắc chắn không ai có thể chống lại cái chết nếu không có sự can thiệp hay chữa trị của thuốc hay các bác sỹ đúng không ạ? Mà công cụ hỗ trợ các bác sỹ chữa bệnh cứu người đó chính là các trang thiết bị máy móc công nghệ cao, trong khi đó các công cụ này luôn đòi hỏi nguồn điện ổn định và cung cấp liên tục 24/7.

    Chính vì thế nguồn điện rất quan trọng và vô cùng cần thiết đối với các bệnh viện, hiện nay tất cả các bệnh viện đều cần có thiết bị dự trữ điện năng để sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu dùng điện của bệnh viện bất cứ khi nào có sự cố về điện lưới xảy ra. Sự lựa chọn hàng đầu và tin cậy của các bệnh viện bây giờ chính là bộ lưu điện ups, bởi nếu dùng máy phát điện sẽ tạo ra tiếng ồn lớn và thải những khí độc hại mà điều này không cho phép có trong môi trường bệnh viện. Sử dụng bộ lưu điện giúp cho các bệnh viện chủ động và hoàn toàn an tâm về nguồn điện để cấp cứu, chữa bệnh kịp thời trong các trường hợp cúp điện lưới không báo trước.

    Trong ngành y tế, sức khỏe luôn đòi hỏi sự đảm bảo liên tục và độ tin cậy cung cấp thường xuyên 24/7 của nguồn điện, bởi vậy việc xảy ra sự cố mất điện là điều tối kị nhất trong bệnh viện. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh bộ lưu điện, chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của thiết bị này trong bệnh viện.

    Với công nghệ và đa công suất, giúp lưu điện thông minh đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối cho dòng điện tại bệnh viện. Chính vì thế bộ lưu điện ups chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bệnh viện.


    [​IMG]

    Tầm quan trọng của bộ lưu điện cho bệnh viện:

    - Trung tâm dữ liệu : đó là các phòng ban như hệ thống an ninh, phòng kỹ thuật, hệ thống báo cháy nổ, phòng giám sát, máy chủ server, máy tính...tất cả những thiết bị này nếu xảy ra mất điện đột ngột cũng để lại hậu quả khó lường và nguy hiểm. Để ngăn ngừa những rủi ro không đáng có này xảy ra, cách khắc phục tối ưu nhất là sử dụng bộ lưu điện ups.
    - Trong các phòng khám: như các phòng vận hành nơi có các thiết bị y tế đắt tiền và các thiết bị công nghệ cao đòi hỏi độ tin cậy của dòng điện rất cao bởi đây là những thiết bị rất nhạy cảm về điện. Nếu thường xuyên gặp sự cố về điện sẽ gây ra hư hỏng không sử dụng được. Ngoài ra trong những phòng cấp cứu, chụp x-quang, chụp chiếu phim cũng đòi hỏi dòng điện liên tục để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân cũng như giúp các bác sỹ cứu người.

    Qua bài viết này bạn đã dễ dàng hiểu được sự cần thiết về nguồn điện trong bệnh viện cũng như sự quan trọng của bộ lưu điện cho bệnh viện rồi đúng không? Bộ lưu điện không chỉ có tác dụng cung cấp nguồn điện kịp thời cho bệnh viện khi xảy ra cúp điện đột ngột mà nó còn giúp các bác sỹ cứu người trong các trường họp khẩn cấp. Một thiết bị với mức giá thành không quá cao mà mang lại cho con người những giá trị vô cùng to lớn. Sử dụng bộ lưu điện cho bệnh viện là điều vô cùng cần thiết và bắt buộc tất cả các bệnh viện đều phải có nhằm đảm bảo nguồn điện cho quá trình khám và chữa bệnh cho con người.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Bộ lưu điện thiết bị không thể thiếu trong các bệnh viện

    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN