Bộ lưu điện UPS cứu tinh nguồn điện cho mọi lĩnh vực

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi binhlt, 25/8/15.

 1. binhlt

  binhlt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/7/15
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn hoạt dộng trong bênh viện, bn là chủ doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, ban hoạt động trong truyeen hình, văn phòng... đang gặp khó khăn về những sự cố điện, hãy đến với ELCO chúng tôi, chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp dự phòng điện đầy đủ, hợp lý của các hãng nổi tiếng thế giới, với giá bán hợp lý....phục vụ tận tình, có nhiều ưu đãi khi khách hàng đến mua hàng của chúng tôi.

  Bộ lưu điện UPS Thiết bị sử dụng ắc qui dùng để cung cấp nguồn điện liên tục trong trường hợp nguồn chính bị ngắt đột ngột. Ngoài chức năng chính là đảm bảo dòng điện liên tục, UPS còn có thêm các chức năng như sau:

  - Làm tăng chất lượng nguồn điện thông qua việc lọc và nắn lại các thay đổi đột ngột của điện áp.
  - Chống lại hiện tượng quá tải cũng như ngắn mạch .
  - Tự động tắt máy trong trường hợp nguồn điện dự trữ sắp hết
  - Theo dõi trạng thái của nguồn điện, ghi lại các thông tin về các thay đổi của việc cung cấp điện
  - Hiển thị các tham số của nguồn điện như điện áp, tần số, cũng như công suất tiêu thụ của thiết bị điện
  - Đặt thời gian bật tắt cho thiết bị điện.

  Với nhiều tính nawg hấp dẫn, hiện đại, bộ lưu điện UPS được ứng dụng trong mọi lĩnh vực, từ y tế, đến ngân hàng, nhà máy công nghiệp, IT..với nhiều dòng công suất khác nhau, bộ lưu điện UPS hiện đang là thiết bị cấp nguồn điện an toàn và hiệu quả nhất.

  Vơi dòng UPS 1kVA - UPS 6kVA là thiết bị chuyên dùng cho máy móc thiết bị quan trọng có công suất thấp, mức tải thấp như thiết bị y tế, thiết bị mạng, IT, máy chủ, server, camera.... nhờ có thiết kể khá nhỏ gọn, thiết bị này phù hợp cho những nơi có điệu kiện lắp đặt khó khăn,không gian lắp đặt hạn chế....
  [​IMG]
  Với các trung tâm dữ liệu, nơi chứa những nguồn dữ liệu quan trọng của đơn vị thì nguồn điện càng cần được chú trọng, bởi chỉ cần 1 sự cố điện diễn ra trong một thời gian ngắn cũng có thể gây ra thiệt hại vô cũng lớn , mất mát dữ liệu, hư hỏng, máy tính thiết bị.... chúng tôi cung cấp UPS 30kVA công suất chuyên dùng cho trung tâm dữ liệu, thời gian lưu điện được cấp theo yêu cầu người dùng, sản phẩm cung cấp sóng sin chuẩn, giá bán hợp lý...

  Bộ lưu điện UPS công nghiệp Nguồn hiệu suất cao và đáng tin cậy bảo vệ cho:
  • Datacenter và IT Systems
  • Ứng dụng công nghiệp
  • Y tế, thiết bị chuẩn đoán và kiểm tra.
  • Ứng dụng trong Ngân hàng và Tài chính
  • Hóa học và quá trình sản xuất
  • Hệ thống khẩn cấp cho tòa nhà

  Dòng UPS công nghiệp là sản phẩm chính hãng của hãng lever sản phẩm được sản xuấ tại Ý, một trong những nước có nền kinh tế hiện đại, khoa học công nghệ phát triển mạnh nhất thế giới, vì thế những sản phẩm khoa học công nghệ luôn là sản phẩm chấ lượng cao được khách hàng cả thế giới tin dùng, chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá bán hấp dẫn, cam kết vì lợi ích khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bộ lưu điện UPS cứu tinh nguồn điện cho mọi lĩnh vực

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN