Bộ lưu điện ups ứng dụng trong công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Lăng, 31/8/15.

 1. Nguyễn Lăng

  Nguyễn Lăng Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với thực trạng thiếu thốn nguồn điện ở nước ta hiện nay, bộ lưu điện UPS ra đời giúp các doanh nghiệp và đa phần các ngành công nghiệp, sản xuất hạn chế tối đa những thiệt hại, rủi ro do mất điện gây ra.
  Tại sao bộ lưu điện UPS lại được ứng dụng nhiều trong công nghiệp?
  Việc mất điện đột ngột, kéo dài đã trở thành một nỗi lo không hề nhỏ đối với các công ty sản xuất, nhà máy xí nghiệp của nhiều ngành công nghiệp hiện nay. Cụ thể, mất điện hoặc nguồn điện không ổn định trong thời gian ngắn sẽ làm hỏng sản phẩm, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, mất điện trong thời gian dài sẽ kéo dài thời gian sản xuất và gia công sản phẩm. Mất điện cũng làm giảm hiệu quả làm việc của nhân viên, ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu và lợi nhuận kinh doanh của doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Để hạn chế tối đa những thiệt hại, rủi ro do mất điện gây ra là một nhu cầu thiết yếu mà các doanh nghiệp và hầu hết ngành công nghiệp, sản xuất mong muốn. Nắm bắt được nhu cầu này, hàng loạt công ty cung cấp hệ thống bộ lưu điện UPS ra đời, cung cấp và ổn định nguồn điện, đảm bảo nguồn điện chạy liên tục, ngay cả khi hoạt động với năng suất cao. Ngày nay, các doanh nghiệp trong lĩnh vực hóa chất, y tế, dược phẩm, thực phẩm, tự động, viễn thông, ngân hàng, hàng không… đã ứng dụng thành công thiết bị ưu việt này. Bạn cũng chưa cần quan tâm tới giá bộ lưu điện vội vì những tính năng sắp tới dưới đây sẽ làm bạn tự tin để mua cho công ty hoặc gia đình bạn ngay.
  Mục đích chủ yếu khi sử dụng UPS
  – Cung cấp nguồn điện ổn định, liên tục cho các thiết bị sử dụng trong suốt cả quá trình, kể cả khi có sự cố mất điện lưới.

  – Cung cấp nguồn điện sạch cho hệ thống tải, tránh các sự cố về nguồn như: Quá áp, thấp áp, xung điện áp, sét lan truyền ….
  [​IMG]
  Kinh nghiệm mua bộ lưu điện
  Hiểu rõ về thiết bị cần dùng bộ lưu điện ups santak để chọn công suất hiệp, tránh bị quá tải, chọn lựa công nghệ hợp với từng loại thiết bị. Đối với dòng online thì nó có khả năng tăng thời gian lưu điện bằng cách mở mang thêm ác quy ngoài, điều này giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý.
  Bộ lưu điện UPS online đa công suất và hình dáng: đứng và nằm ngang. Việc này giúp người dùng chủ động hơn nếu sử dụng thêm tủ Rack: có thể đặt ngang hoặc lắp đứng trong tủ mạng.
  Quả thật bộ lưu điện ups sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho các doanh nghiệp làm giảm tải thiệt hại mỗi khi sự cố mất điện xảy ra.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bộ lưu điện ups ứng dụng trong công nghiệpLike và Share ủng hộ ITSEOVN