Bộ sách luyện thi tốt nhất 2016 - Economy TOEIC 1000

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phamlocblog, 10/7/16.

 1. phamlocblog

  phamlocblog

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/10/15
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nổi tiếng tại Hàn Quốc và các nước khu vực Đông Nam Á, một bộ tài liệu phục vụ cho các học sinh, sinh viên, người đi làm luyện thi TOEIC tốt nhất chính là bộ sách Economy TOEIC,

  Không ít người học phân vân nên đầu tư vào ôn luyện Longman và Eco,Nhiều người sẽ tự hỏi, điểm gì khác biệt giữa Longman và Economy. Khi học hai bộ sách này, có người cho rằng Economy hơn về các từ kinh tế. Thực ra hai bộ sách không có sự khác biệt, cả 2 đều được trình bày dạng các đề thi giúp bạn luyện tập. TOEIC thiên về tập trung các vấn đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày, công việc, vui chơi, giải trí, du lịch…. tất nhiên đều liên quan tới kinh tế như công việc công ty, giao dich ngân hàng..

  Bộ sách luyện thi TOEIC tăng cơ hội luyện tập cho bạn với những đề thi thực tế của IIG. Economy Toeic RC 1000 + Economy Toeic LC 1000 là những bộ sách được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất hiện nay về tài liệu ôn thi Toeic được xuất bản ở Hàn Quốc.

  ĐẶC ĐIỂM

  - Mỗi tập gồm 2 cuốn tách riêng 2 phần nghe và đọc: Economy Toeic RC 1000 và Economy Toeic LC 1000- Từng cuốn gồm 10 đề thi có độ khó khá giống đề thi Toeic thật
  - Sau mỗi sách có phần đáp án để người đọc có thể đối chiếu kết quả làm bài
  - Sách được soạn thảo bởi nhà sách Mozilge Toeic
  - Economy Toeic luôn nằm trong TOP những sách luyện thi Toeic bán chạy nhất tại Việt Nam

  PHIÊN BẢN

  Hiện tại trên thị trường đã có mặt 5 bộ Economy Toeic Actual Tests với các volume: 1, 2, 3, 4, 5. Các bộ 4, 5 vừa mới xuất bản tại Hàn Quốc cập nhật những dạng câu hỏi mới nhất trong đề thi thật.


  Nhận thấy nhu cầu sử dụng bộ Economy Toeic rất cao, với lượt tìm kiếm trung bình của Google 3 tháng mới đây là 1300 lần. Đa số kết quả tìm kiếm truy xuất ra là các trang đăng bán tài liệu, hoặc chia sẻ nhưng chia sẻ chỉ một phần chứ không đầy đủ tài liệu. Nhằm xây dựng một trang có đầy đủ các bộ Economy Toeic để các bạn tải miễn phí về sử dụng, mình đã tổng hợp và upload các bộ Eco Toiec Vol 1, 2, 3, 4, 5.

  Các bạn có thể tải về ôn luyện nhé, mình cũng đang ôn tại nhà, hy vọng chúng ta đều đạt được mục tiêu của mình trong thời gian ngắn nhất.

  Tải đầy đủ 5 cuốn Economy Toeic 1000 PDF tại link nguồn http://www.phamlocblog.com/2015/06/economy-toeic.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bộ sách luyện thi tốt nhất 2016 - Economy TOEIC 1000

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN