Bỏ thai dưới 13 tuần tuổi và trên 13 tuần tuổi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi meoluoipx, 12/9/16.

 1. meoluoipx

  meoluoipx Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  khi độ tuổi thai nhi càng cao, bạn càng phải cẩn trọng trong việc chọn lọc phòng khám chuyên khoa để có thể ứng dụng biện pháp phá thai ngoại khoa. Bởi, thai dưới 13 tuần tuổi, bí quyết thực hiện đơn giản và tiện dụng hơn so với thai trên 13 tuần tuổi. Vì nguyên nhân này cần phải theo quy định của Bộ Y tế, chỉ các nơi có đủ và đảm bảo tốt điêu kiện về cơ sở vật chất cũng như nguồn lực y bác sỹ mới được cấp phép ứng dụng nong gắp thai trên 13 tuần tuổi.
  bây giờ có phần nhiều phái yếu lúc mang thai ngoài ý muốn đã tâm tư về địa chỉ đa khoa quốc tế HCM để có thể băn khoăn về vấn đề: vì sao người này có thể ứng dụng được biện pháp bỏ thai này, còn người kia lại không thể? nhằm mục đích là trả lời cho uẩn khúc trên, y bác sỹ Nguyễn Thị Huỳnh Mai cho biết, trước khi tiến hành phá thai ngoại khoa, y bác sỹ cần khám, thăm khám, làm những xét nghiệm cần phải có nhằm xác định thể trạng thai phụ, số tuần tuổi của thai, sau ấy mới tư vấn cho thai phụ cách thức đình chỉ thai nghén thích hợp.
  Nhiều hiện trạng có thể thực hiện phá thai bằng thuốc, nhiều trạng thái lại bắt yêu cầu ứng dụng bằng biện pháp hút chân không hoặc nong và gắp. Tất cả những bí quyết này đều do một số bác sĩ trình độ chuyên môn cao trực tiếp vận dụng trong điều kiện vô khuẩn phải sẽ uy tín an toàn một giải pháp tối đa cho thai phụ.
  [​IMG]
  Địa chỉ phá thai an toàn ở TP HCM
  không những thế, có một điểm dị biệt là, đối với thai dưới 13 tuần tuổi, ở số đông địa chỉ chuyên khoa có thể áp dụng được, nhưng đối với thai trên 13 tuần (13- 18 tuần) bắt buộc phải ứng dụng tại tuyến tỉnh, trung ương, một số nơi được trang bị đầy đủ một số vật dụng y tế, đội ngũ cán bộ bác sỹ y bác sỹ không chỉ trình độ cao mà nên trình độ cao thực tại. vì thế nên, phần lớn chị em nữ giới khi thai nhi phát triển tới 12 tuần 1 ngày, có nguyện vọng vận dụng đình chỉ thai, tới những cơ sở y tế chuyên khoa vẫn bị chối từ áp dụng.
  lúc đã mang thai ngoài ý muốn và không có điều kiện cũng như thường có ý định giữ lại thai nhi, thai sản không nên chần chừ, kéo dài thời kì để có thể thai nhi phát triển lớn hơn. Mặc mặc dầu bây giờ nhiều cơ sở y tế có vận dụng biện pháp nạo thai không đau trong khoảng 13 tuần vào hết 18 tuần tuổi nhưng nhằm mục đích là đảm bảo an toàn vẫn cần phải ứng dụng cách thức này khi thai vẫn còn nhỏ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bỏ thai dưới 13 tuần tuổi và trên 13 tuần tuổiLike và Share ủng hộ ITSEOVN