Bộ thẻ kích thích thị giác trẻ sơ sinh Vskgroup

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi heobull, 29/10/15.

 1. heobull

  heobull

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  10/9/14
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bộ thẻ kích thích thị giác trẻ sơ sinh Vskgroup Giúp kích thích các tế bào thần kinh thị giác, giúp trẻ sớm nhìn rõ, nhận biết được các màu sác, đường nét chi tiết của vật thể. Khi bé nhìn rõ hơn, khả năng tập trung chú ý của bé sẽ được tăng cường. Tăng cường khả năng tập trung chú ý. Bộ thẻ kích thích thị giác trẻ sơ sinh giúp kích thích sự phát triển của các tế bào não..

  Bộ thẻ Kích thích thị giác trẻ sơ sinh được Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thong minh sớm VSK xây dựng phù hợp với sự phát triển năng lực thị giác của bé qua từng giai đoạn. Khi sinh ra, bé hầu như không nhìn thấy rõ mọi vật và chỉ nhìn thấy rõ nhất ánh sang, hình dạng và chuyển động trong khoảng cách 20-30cm. Đến khoảng từ 1-2,5 tháng, bé có thể nhìn được đường bao quanh bên ngoài hình ảnh và bé đã học cách nhìn tập trung. Bé bắt đầu nhìn thấy màu nhưng chưa rõ, ngoài trừ hình tương phản đen trắng. Khi bé được tầm từ 2,5 đến 4 tháng, bé bắt đầu nhìn thấy được các chi tiết và màu sắc của vật thể. Bốn tháng đến một tuổi, thị giác của bé ngày càng hoàn thiện. Bé dần xác định được khoảng cách và nhìn thấy chiều sâu của hình ảnh mà lúc trước với bé chỉ là hình dẹt. Bạn sẽ thấy bé biết giơ tay ra với tới được đồ vật. Lớn hơn chút nữa , bé thích thò tay vào lỗ nhỏ, nhặt đồ cho vào hộp và đổ đồ ra… Bé cũng nhìn được ngày càng xa hơn và thị giác màu ngày càng phát triển hoàn chỉnh

  Bộ thẻ Kích thích thị giác trẻ sơ sinh là công cụ giúp kích thích kết nối của các tế bào não, thúc đẩy năng lực thị giác của bé phát triển lên các mức độ cao hơn để bé có thể sớm nhìn rõ, nhận biết được các màu sắc, đường nét, chi tiết của vật thể. Khi bé nhìn rõ hơn, khả năng tập trung chú ý của bé sẽ được tăng cường. Bé sẽ tò mò, hứng thú với mọi thứ xung quanh mình và tự tin tìm hiểu, khám phá thế giới bên ngoài. Sự phát triển của thị giác cũng là nền tảng để bé phát triển các năng lực về vận động, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.  Gía: 480.000 VNĐ

  [​IMG]

  Tác dụng của Bộ thẻ kích thích thị giác trẻ sơ sinh Vskgroup đối với trẻ em:

  -> Giup kích thích các tế bào thần kinh thị giác, giúp trẻ sớm nhìn rõ, nhận biết được các màu sác, đường nét chi tiết của vật thể.

  -> Tăng cường khả năng tập trung chú ý

  -> Nuôi dưỡng tính tò mò thõa mãn nhu cầu khả năng khám phá thế giới xung quang

  -> Kích thích sự phát triển của các tế bào não

  Sự phát triển của thị giác cũng là nễn tảng để bé phát triển các năng lực về vận động, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ

  [​IMG]

  Hướng dẫn sử dụng Bộ thẻ kích thích thị giác trẻ sơ sinh -1tuổi

  Tháng thứ nhất: Số thẻ sử dụng 14 thẻ thẻ tương phản đen trắng gồm:

  - Các thẻ hình học ( vuông, tròn, tam giác, chữ nhật, tim, hình vuông đồng tâm, hình tròn đồng tâm, hình tam giác đồng tâm)

  - Các thẻ hoa văn ( chấm tròn, caro, hình sao, xoáy ốc, lượn sóng và zig zag)

  [​IMG]  [​IMG]

  Bế bé hoặc đặt bé nằm ngửa, giơ thẻ cắt mắt bé khoảng 20-25cm và nói tên thẻ. Đợi vài giây để bé nhận ra và nhìn thẳng vào thẻ thì nhắc lại tên thẻ lần nữa.

  Tuần 1: Mỗi ngày cho bé xem 1thẻ (7/tuần) lặp lại 10lần/ngày

  Tuần 2: Lặp lại cho thẻ của tuần 1

  Tuần 3: Cho bé xem 7 thẻ tiếp theo, cách làm tương tự như tuần 1

  Tuần 4: Lặp lại các thẻ của tuần 3

  Từ 1 tháng đến 2,5 tháng tuổi: Số thẻ sử dụng toàn bộ là 35 thẻ tương phản đen trắng còn gọi là 14 thẻ tương phản đen trắng có giai đoạn trước

  Thời gian xem mỗi thẻ là 2-3 giây

  Trong 3 tháng đầu tiên của tháng thứ nhất, cho bé xem 5 thẻ mới 2-3 lần trong một ngày. Từ ngày thứ tư, mỗi ngày bỏ 1 thẻ cũ ra, thêm vào 1 thẻ mới. Xem hết các thẻ mới cho bé xem lại thẻ cũ.

  [​IMG]

  Lưu ý: Mỗi bé có thời gian tập trung nhìn khác nhau nếu bé có vẻ phân tâm, bạn có thể cho bé nhìn rõ với thời gian nhanh hơn: VD: 1-2 giây mỗi thẻ. Đồng thời bạn cũng có thể tăng giảm số lượng thẻ mỗi ngày VD 3-4 thẻ thay vì 5-7 thẻ.

  Từ 2,5 tháng đến 4 tháng: Ở giai đoạn này, bạn cho thêm các thẻ màu sắc cho bé nhìn cùng các thẻ đen trắng. Lúc này bạn không cần câu nệ thứ tự và số lượng thẻ cho bé xem nữa. Tùy theo sở thích hứng thú của bạn và bé, bạn có thể cho bé xem số lượng đến 10 thẻ mỗi ngày. Tốc độ nhìn thẻ có thể tăng lên một hình một giây. Tần suất cho bé 2-3 lần 1 ngày.

  [​IMG]

  Từ 4 tháng trở lên: Trải nghiệm đa giác quan

  - Bên cạnh các thẻ thị giác, chuẩn bị thêm các đồ vật chất và thẻ chữ của đồ vật đó

  - Mỗi ngày cùng với việc cho bé xem hình, kết hợp sờ ngửi, nếm và mô tả cho bé bằng lời đồ vật đó

  [​IMG]

  Lưu ý: Sau khi cho bé xem hết toàn bộ thẻ, bạn có thể đục lỗ, xâu bộ thẻ vào thành 1 hoặc nhiều cuốn sách nhỏ cho bé xem lúc nào bé thích. Các cuốn sách này có thể trở thành sách yêu thích của bé sau này.

  => Có điều gì thắc mắc xin liên hện với chuyên gia trong ngày Giaó Dục của chúng tôi theo số Hotline: 0909 810 471 để được hỗ trợ 24/24

  VIỆN NGHIÊN CỨU GIÁO DỤC TRẺ THÔNG MINH SỚM VSK

  ĐẠI DIỆN PHÍA NAM : CTY CP PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HOD

  Địa chỉ: 268 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, Tp HCM

  Chuyên gia tư vấn: Ms VÂN

  Điện thoài: (08) 38 129 048 - Hottline: 0909 810 471

  Website: http://hod.vn/

  Bộ thẻ Kích thích thị giác trẻ sơ sinh được Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thong minh sớm VSK xây dựng phù hợp với sự phát triển năng lực thị giác của bé qua từng giai đoạn. Khi sinh ra, bé hầu như không nhìn thấy rõ mọi vật và chỉ nhìn thấy rõ nhất ánh sang, hình dạng và chuyển động trong khoảng cách 20-30cm. Đến khoảng từ 1-2,5 tháng, bé có thể nhìn được đường bao quanh bên ngoài hình ảnh và bé đã học cách nhìn tập trung. Bé bắt đầu nhìn thấy màu nhưng chưa rõ, ngoài trừ hình tương phản đen trắng. Khi bé được tầm từ 2,5 đến 4 tháng, bé bắt đầu nhìn thấy được các chi tiết và màu sắc của vật thể. Bốn tháng đến một tuổi, thị giác của bé ngày càng hoàn thiện. Bé dần xác định được khoảng cách và nhìn thấy chiều sâu của hình ảnh mà lúc trước với bé chỉ là hình dẹt. Bạn sẽ thấy bé biết giơ tay ra với tới được đồ vật. Lớn hơn chút nữa , bé thích thò tay vào lỗ nhỏ, nhặt đồ cho vào hộp và đổ đồ ra… Bé cũng nhìn được ngày càng xa hơn và thị giác màu ngày càng phát triển hoàn chỉnh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bộ thẻ kích thích thị giác trẻ sơ sinh Vskgroup

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN