Bơi lộn tại suối khoáng Kim Bôi : Chữa bệnh hay bị lây bệnh?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vinhkaka, 2/4/16.

 1. vinhkaka

  vinhkaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/12/14
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong kỳ nghĩ lễ 30/4 - 1/5 vừa qua, để tránh cái nắng nóng, nóng bức và mong muốn được phục hồi sức khỏe, hàng ngàn du khách trong và ngoài nước đã chọn đến Kim Bôi, Hòa Bình (thuộc khách sạn Công đoàn Việt Nam) để nghỉ dưỡng và tận hưởng nguồn suối nóng ráo trọi tại đây. Thế nhưng rất nhiều du khách đã rất thất vọng với chất lượng các bể tắm, phòng nghỉ cũng như thái độ nhân viên phục vụ của khách sạn.

  Từ chất lượng kém....

  Theo lăng xê của Khách sạn Công đoàn Việt Nam, các bể tắm của khách sạn được lấy từ nguồn khoáng nóng ở độ sâu 175,5 m và được bơm dẫn trực tiếp vào các bể tắm. Bể tắm luôn có luồng nước lưu thông ra-vào thẳng thớm giúp đảm bảo nước trong sạch cũng như vệ sinh cho du khách. Tuy nhiên, thực tế tại đây, chất lượng phục vụ đều kém rất xa so với những lời lăng xê mời chào.

  Bạn có muốn thiết kế bể bơi đẹp chuyên nghiệp ngày ở nhà tại BEBOITHANGLONG.COM

  Anh Lê Anh Chiến (Cầu Giấy, Hà Nội) vượt cả trăm cây số đưa vợ con lên Kim Bôi theo những lời mời chào ngọt ngào của nhân viên khu nghỉ dưỡng suối khoáng Kim Bôi khi gia đình anh liên quan đặt phòng. Thế nhưng cả gia đình anh đã thực sự thất vọng từ lúc đến cho đến lúc rời đi.

  Chia sẻ với phóng viên Tintuc.vn, anh bức xúc nói: “Chất lượng phòng chỉ ngang với nhà nghỉ bình dân nhưng khách sạn đã tự động nâng giá lên gấp đôi, gấp ba giá thông thường. Còn tại các bể bơi, nước đục, nhiều mùi khai rất khó chịu, các van nước ra và vào bể đều bị đóng kín...”. Thay vì kế hoạch tắm, nghỉ tại suối khoáng 3 ngày, gia đình anh đã bằng lòng mất tiền đặt cọc, rời khỏi khách sạn sớm hơn nửa thời gian dự định.

  Còn chị Đỗ Thị Châu Thương (Kim Bảng, Hà Nam) cho biết: Nước bẩn, mất vệ sinh đã khiến các thành viên trong gia đình chị đều thấy ngứa ngáy và đau mắt sau khi tắm, nhất là các cháu nhỏ.

  “Chúng đã không còn phấn khởi như lúc ở nhà đi, thậm chí hôm sau không dám xuống tắm nữa. Một kỳ nghỉ mất đi niềm vui và hích. Không những không chữa được bệnh mà thậm chí còn bị nhiễm bệnh tại nơi này”, chị Thương kêu ca và tỏ rõ sự nuối tiếc những ngày nghỉ quý của gia đình mình.

  ..đến thái độ lạnh nhạt, thiếu trách nhiệm của những viên chức

  Khi du khách mang những bức xúc, kiến nghị nói với viên chức của khách sạn tại khu vực bể tắm cũng như tại quầy lễ tân, tất đều tỏ ra khá bàng quan và bất cộng tác, đổ lỗi cho lý do khách quan, vì lượng khách quá đông nên chẳng thể khắc phục được tình trạng trên, kể cả việc đóng mở van lưu thông nước tra vào của bể tắm.

  Phải chăng nguồn nước suối khoáng không đủ hay máy bơm của khách sạn phải hoạt động liên tục dẫn đến quá tải? có nhẽ chỉ cán bộ, nhân viên khách sạn Công đoàn mới hiểu tường tận và có câu đáp thỏa đáng nhất!

  Chỉ khi phóng viên xuất trình Thẻ nhà báo đề nghị được gặp Ban giám đốc khách sạn thì bộ phận lễ tân mới báo được viên chức Hành chính-Tổ chức Nguyễn Hồng Xuyên ra tiếp.

  Chị Xuyên đã khẳng định: Nguồn nước tại bể bơi đảm bảo 100% là nước khoáng thiên nhiên, không có nước giếng, nước mưa hay nguồn nước nào khác, đồng thời luôn có luồng nước lưu thông vào-ra các bể tắm bộc trực. Sự việc tại bể bơi và những phản ảnh, kiến nghị của du khách sẽ được bẩm lên cấp trên rà và khắc phục ngay.

  Tuy nhiên, đáp lại yêu cầu được gặp người có thẩm quyền cao nhất, chị Xuyên cho biết: "Ban Giám đốc đều ở dưới Hà Nội, cán bộ cao nhất và chịu nghĩa vụ toàn bộ tại đây là Trưởng phòng Hành chính". Và quờ lời hứa mỏng sự việc cũng như sắp đặt một cuộc gặp giữa PV với “người có thẩm quyền cao nhất” của đồng chí nhân viên Nguyễn Hồng Xuyên cũng chỉ dừng lại ở lời nói của chị.

  thiết tưởng, việc tranh thủ những kỳ nghỉ lễ để tăng giá kiếm lời cộng với chất lượng phục vụ kém như tại khách sạn Công đoàn Việt Nam tại khu du lịch suối khoáng Kim Bôi, Hoà Bình phải được chấn chỉnh ngay.

  Các cơ quan quản lý du lịch cũng như hội người bảo vệ chất lượng người tiêu dùng cũng cần vào cuộc để không còn xảy ra các trường hợp hao hao. Chỉ có như thế du lịch suối khoáng nóng Kim Bôi mới vững bền, phát triển mới là nơi nghỉ dưỡng, chữa bệnh chứ không phải nơi nhiễm bệnh như những ngày vừa qua.

  Ngoài ra chúng tôi còn chuyên bán xe đạp địa hình chính hãng tại XEDAP86.COM
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bơi lộn tại suối khoáng Kim Bôi : Chữa bệnh hay bị lây bệnh?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN