Bói ngày sinh: ngày sinh – tính cách_ phần 2

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi ngoclan, 17/12/15.

 1. ngoclan

  ngoclan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/11/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có những người sinh ngày tháng năm giống nhau nhưng luôn có tính cách khác nhau vì mỗi đứa trẻ khi còn bé đều giống nhau cả, đều là tâm hồn trong sáng ngây thơ nhưng khi lớn lên chúng lại thay đổi nhiều và khác nhau. Hãy xem bói xem những ngày sinh quan trọng này của bạn sẽ nói gì về tính cách của bạn nhé.

  [​IMG]

  Bạn sinh trong ngày 4: Với bản thân, đôi lúc bạn tự tạo ra những khoảng thời gian nặng nề, nhưng với người ngoài, bạn dễ gần, thân thiện và vui vẻ. Bạn luôn nghĩ kỹ trước khi hành động nên cuộc sống nhờ thế mà suôn sẻ hơn. Tư duy và sự thể hiện của bạn về tình yêu rất sâu sắc. Bạn luôn mang sự ngạc nhiên đến cho người mình yêu.

  Bạn sinh trong 5: Bạn là người muốn và có thể tự định hướng cuộc sống. Trầm lặng tuy đôi lúc thích nổi loạn. Chịu đựng áp lực của chuyện riêng tư kém, nhưng ít khi chia sẻ. Trong tình yêu, bạn sẽ ghen ra trò nếu có người thứ ba.

  Bạn sinh trong ngày 6: Rộng lượng, hào phóng, trí tưởng tượng độc đáo. Đôi khi, hay can thiệp vào chuyện của người khác. Mọi người thường ngạc nhiên vì sự cống hiến và lòng can đảm của bạn. Tình yêu của bạn suôn sẻ và êm thấm bởi nó bắt nguồn từ tình bạn. Sự chân thành của bạn sẽ mang hạnh phúc đến cho người bạn yêu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bói ngày sinh: ngày sinh – tính cách_ phần 2

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN