Bói tình duyên theo tuổi cho đàn ông tuổi Giáp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanewteco, 13/6/16.

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Từ trước đến nay, khi dựng vợ gả chồng, ông bà, bố mẹ chúng ta đều đi xem bói tình yêu theo tuổi, tức là xem cho đôi bạn có hợp tuổi với nhau, có thể lấy nhau nên duyên vợ chồng hay không. Bởi đa số, các bậc phụ huynh đều có đức tin rằng nếu xem bói mà thầy phán hay người hợp tuổi, hợp mệnh thì làm ăn mới phát đạt, gia đình hòa thuân êm ấm. Tuy nhiên, vì đây là tín ngưỡng đã ăn sâu vào máu nên các bạn cũng không nên thực sự mê tín, tin tưởng quá nhiều mà đánh mất niềm tin vào tình yêu và cuộc sống.

  Cổ nhân xưa đã quy hóa cho 10 Can và 12 con Giáp, vì vậy với nam tuổi Giáp như Giáp Dần, Giáp Tý, Giáp Tuất, Giáp Thân, Giáp Ngọ, (1974, 1984, 1994, 2004, 2014, …) thì nên lực chọn nữ giới có những tuổi phù hợp để đường nhân duyên được viên mãn, hạnh phúc trọn đời. Theo đó thì nhân duyên tiền định cho Nam giới tuổi giáp dược quy cách hóa như sau:

  1. Lấy vợ tuổi Tý

  Nhân duyên đẹp vẹn cả hai, nhưng cha hay mẹ nên tránh là nghề tư pháp,nếu không con cháu sau này dễ mắc vào vòng tai họa

  2. Lấy vợ tuổi Sửu hay Dần

  Cuộc sống gia đình dễ gặp khó khăn, con cái khó nuôi dạy và chưa biết hiếu thuận với cha mẹ, bề trên. Đường thi cử khó khăn, khi trưởng thành thì sự nghiệp bấp bênh. Với nam can Giáp không nên lấy nữ tuổi Sửa, Dần vì con cháu sau này thường không được hạnh phúc, giàu có mà hay gặp khó khăn, bất hạnh.

  3. Lấy vợ tuổi Mão

  Cuộc sống vợ chồng thường không hạnh phúc, hay cãi vã, khó lòng hòa thuận, vợ chồng dễ li biệt, đi xa hay phải li hôn.

  4. Lấy vợ tuổi Thìn, Tỵ

  Nếu lấy vợ tuổi này thường không được hưởng phú quý lâu dài, cuộc sống sung túc lúc đầu thì hậu vận gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

  5. Lấy vợ tuổi Ngọ

  Tuổi này nhìn chung thường không hợp, lấy nhau lúc đầu có thể phát đạt nhưng nhanh bị suy vi, tán gia bại sản.

  6. Lấy vợ tuổi Mùi, Thân

  Hai tuổi này khắc nhiều hơn hợp, nhưng rồng không gặp nước, nếu có công danh thì cuối cùng cũng bị thoái.

  7. Lấy vợ tuổi Dậu, Tuấn

  Lấy vợ tuổi Tuất, Dậu con dòng hiếu hạnh thông mình, tương lai có tài lộc. mang người xem bói tình duyên theo tuổi này thì rất đẹp, vợ chồng hợp mệnh hợp duyên, gia đình hạnh phúc.

  8. Lấy vợ tuổi Hợi

  Lấy vợ tuổi Hợi thì gia đình hành phúc, nhưng đường công danh dễ lụn bại, lúc bắt đầu có thể phất lên như “ diều gặp gió” nhưng không được bao lâu.

  Ngoài ra, bạn có thể xem thêm xem bói chỉ tay đường tình duyên, xem nốt ruồi dưới lòng bàn chân tại phongthuyso.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bói tình duyên theo tuổi cho đàn ông tuổi Giáp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN